Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông 5g

Triệt lông 5g

Chào bệnh viện. Em đang muốn tìm một phương pháp loại bỏ lông một lần duy nhất, em được biết hiện nay có rất nhiều người lựa chọn công nghệ triệt lông 5g IPL, em muốn hỏi công nghệ này là gì? Có giúp triệt lông không? Và liệu có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? Mong các bác sỹ chỉ giúp em cách triệt lông nào an toàn hiệu quả nhất.

Linh Uyên (22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông 5g IPL là phương pháp được bệnh viện Thu Cúc tiên phong ứng dụng và điều trị triệt lông tại Việt Nam. Phương pháp này sử dụng dải ánh sáng sinh học kết hợp với các tần sóng RF, với động chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng, tiêu hủy lông từ giai đoạn mầm nhú, nhổ bỏ chân lông mà không hề đau rát.

triet-long-vinh-vien-5g

Triệt lông 5g IPL giúp chị em loại bỏ vùng lông mất thẩm mỹ

Sự kết hợp của tần sóng RF và các chùm sáng IPL chỉ làm chết các rễ nang lông và hệ thống vi khuẩn ẩn náu trong nó, đồng thời cùng lúc tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông và triệt lông .

Phương pháp này chỉ hấp thụ các meelamin ở màng da mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, do vậy có thể triệt lông mà không làm khô da như các phương pháp triệt lông thông thường khác.

Với cơ chế tự động làm lạnh kép, triệt lông 5g ipl vừa giúp làm mát da lại vừa thu nhỏ lỗ chân lông, đặc biệt với cơ chế tùy cho phép tùy chỉnh, các chuyên gia sẽ căn cứ vào mức độ phát triển của các tuyến lông cũng như cấu tạo da của từng vùng, từng người để điều chỉnh xung chiếu ánh sáng phù hơp, đảm bảo hiệu quả và an toàn cao.

Triệt lông 5g IPL có bước sóng nhanh và cường độ mạnh, do đó rút ngắn tối đa khoảng thời gian điều trị, loại bỏ lông nhanh chóng và kết quả ngay lập tức.

triet-long-vinh-vien-5g

Triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc giúp mang lại hiệu quả cao, an toàn cho người điều trị

Công nghệ này khi áp dụng tại Thu Cúc lại càng  trở nên hoàn thiện hơn và quy trình triệt lông chuyên nghiệp, khoa hoc, đảm bảo an toàn tối cao cho khách hàng:

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Để đảm bảo hiệu quả triệt lông như ý, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện Thu Cúc để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn triệt lông thành công!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU