Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông 6g

Triệt lông 6g

Chào bệnh viện! Em muốn loại bỏ lông tay, lông nách và lông chân để tự tin diện quần áo mùa hè, em đã thử rất nhiều phương pháp nhưng hiệu quả chỉ được một thời gian ngắn và lông lại mọc ra tốt hơn. Em được biết hiện nay có cong nghệ 6g diode laser giúp triệt lông vĩnh viễn. Em muốn hỏi phương pháp này có thể triệt lông vĩnh viễn duy nhất một lần không và liệu có gây tổn thương da không? Mong các bác sỹ chỉ giúp em phương pháp triệt lông tốt nhất.

Mai Vân (24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông 6g diode laser đang là công nghệ triệt lông mới nhất hiện nay, khắc phục được những khuyết điểm của các công nghệ trước đó như: hệ thống tự động làm lạnh giúp bảo vệ da không bi nóng rát, cơ chế tùy chỉnh cho phép điều chỉnh chế độ xung chiếu ánh sáng đảm bảo phù hợp với mọi vùng da không sợ tổn thương da. Đặc biệt, công nghệ này có khả năng rút ngắn thời gian điều trị 1/3 khoảng thời gian điều trị, triệt bổ lông nhanh nhất từ trước tới giờ.

triet-long-6g

Triệt lông 6g diode laser giúp loại bỏ vung lông nhanh chóng

Triệt lông 6g diode laser sử dụng ánh sáng sinh học kết hợp với các tần sóng RF khi tác động vào da chỉ hấp thụ các meelamin dưới da mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, đảm bảo không để da bị khô rát. Sự tác động của diode laser tới tận rễ nang lông, đồng thời tách bỏ rễ nang lông, vi khuẩn ân náu trong rễ nang lông ra khỏi tế bào da, loại bỏ sạch lông.

Phương pháp triệt lông 6g với công nghệ diode laser khi xung chiếu vào da sẽ ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi sống da từ đó giúp loại bỏ lông.

Cùng với công nghệ hiện đại, ở bệnh viện Thu Cúc còn có một quy trình triệt bỏ lông khoa học và chuyên nghiệp:

Bước 1: Các bác sỹ tiến hành thăm khám và tư vấn triệt lông

triet-long-6g

Kỹ thuật viên giúp làm sạch vùng da trước khi tiến hành triệt lông

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lên vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông.

Để triệt lông an toàn và hiệu quả hơn bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp. Chúc bạn triêt lông thành công!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU