Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông an toàn hiệu quả

Triệt lông an toàn hiệu quả

Các tuyến lông quá phát triển không chỉ làm ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mỹ của chị em mà còn gây nóng bức dẫn đến các bệnh về da. Chính vì vậy triệt lông an toàn hiệu quả trở thành nhu cầu bức thiết hiện nay.

Lông có những tác dụng nhất định đối với việc bảo vệ cơ thể, tuy nhiên việc các tuyến lông quá rậm rạp lại làm cho cơ thể tăng nguy cơ nhiễm độc bởi hệ thống mồ hôi tiết ra không được tiêu thoát, dẫn đến ngấm ngược vào trong. Vì vậy loại bỏ lông cũng là một cách giúp bảo vệ sức khỏe và tăng nét đep thục nữ cho chị em.

Triệt lông an toàn hiệu quả

Triệt lông an toàn là nhu cầu cần thiết của nhiều chị em phụ nữ

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ, các cách triệt lông dân gian đã không còn được ưa chuộng mà thay vào đó là các phương pháp triệt lông bằng công nghệ mới hiện đại như sử dụng công nghệ bio light, phát triển hơn là công nghê ánh sáng E- light cao hơn một chút là công nghệ triệt lông IPL, mới đây nhất là sự triệt lông bằng công nghệ laser diode – được đánh giá là cách triệt lông an toàn hiệu quả nhất hiện nay.

Cách triệt lông bằng công nghệ Diode laser là sự tác động trực tiếp tới từng lỗ chân lông, giúp loại bỏ lông cả gốc lẫn ngọn, đặc biệt phương pháp này còn giúp se khít chân lông, làm sạch chân lông từ đó ngăn chặn chứng viêm nang lông, chống viêm da giúp da thêm mịn màng.

Triệt lông an toàn hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ laser Diode giúp se khít lỗ chân lông, làm da săn chắc hơn

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã đưa vào ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng công nghệ Diode Laser, đây là phương pháp lấy trọn sự hài lòng của mọi khách hàng đối với dịch vụ triệt lông bởi nó có quá nhiều điểm ưu việt mà các phương pháp trước đó không có như: không gây đau rát, không tốn thời gian, không tác dụng phục, triệt lông an toàn mà còn giúp tăng cường tính dẻo dai đàn hồi của làn da nhờ việc thúc đẩy hoạt động sản xuất Collagen – một chất keo kết dính các tế bào da.

Quá trình triệt lông an toàn ở bệnh viên Thu Cúc luôn tuân thủ đầy đủ và tuần tự các bước chăm sóc:

Đầu tiên là sự thăm khám của các chuyên gia, từ đó xác định chế độ điều trị phù hợp với từng loại ra đảm bảo triệt lông hiệu quả an toàn mà không gây tổn thương da.

Sau khi được các bác sỹ thăm khám và tư vấn khách hàng sẽ được các kĩ thuật viện tiến hành làm sạch vùng cần được triệt lông và bôi kel lạnh.

Triệt lông an toàn hiệu quả

Nhiều khách hàng lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông hiệu quả, an toàn với làn da

Tiếp đến là sử dụng trực tiếp công nghệ Diode laser giúp loại bỏ lông nhanh chóng mà không gây tấy đỏ , đau rát.

Đặc biệt, là một bệnh viện đạt chuẩn khách sạn về chất lượng dịch vụ nhưng chi phí dịch vụ ở Thu Cúc lại rất phù hợp với điều kiện người Viêt Nam, từ thuộc vào từng vùng cần loại bỏ lông chi phí chỉ dao động từ 700 đến 2,2 triệu.

Chất lượng tốt giá cả phải chăng, vì vậy Bệnh viện Thu Cúc đang ngày càng là địa chỉ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín được nhiều người tin chọn. Không chỉ với công nghệ triệt lông an toàn hiệu quả Diode laser mà còn nhiều dịch vụ  khác như chăm sóc da, nang mũi, cắt mí,…

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU