Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông ánh sáng chùm

Triệt lông ánh sáng chùm

Lấy ánh sáng sinh học làm vũ khí triệt lông là đặc trưng nổi bật của phương pháp triệt lông ánh sáng chùm IPL, loại bỏ lông vĩnh viễn từ gốc tới ngọn

Công nghệ triệt lông ánh sáng chùm IPL sử dụng chùm ánh sáng sinh học ( loại ánh sáng này đã được lọc bỏ mọi tạp sáng gây hại cho da như tia cực tím, tia uv, do đó nó khác với ánh sáng thông thường) cùng với bước sóng RF cho phép loại bỏ tận gốc nang lông một cách nhẹ nhàng không đau rát.

triet-long-anh-sang-chum

Triệt lông giúp chị em có một làn da đẹp

Các chùm sáng IPL được xung chiếu trực tiếp dưới da, chuyển năng lượng thành nhiệt năng, tiêu hủy các rễ nang lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời triệt sạch vị khuẩn ẩn náu trong gốc nang lông và cùng lúc tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da.

Triệt lông ánh sáng chùm IPL trực tiếp đóng băng các nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, không để nang lông có cơ hội phát triển trở lại từ đó cho hiệu quả triêt lông.

Sự kết hợp giữa ánh sáng phổ quang và tần sóng RF khi tác động vào da chỉ hấp thụ các meelamin mà không hấp thụ nước, không xâm lấn đến cơ và các mạch máu nên không có tác động gì đến sức khỏe cũng như da của bạn.

triet-long-anh-sang-chum

Làm sạch da trước khi tiến hành triệt lông ánh sáng IPL

Hệ thống làm lạnh từ động của công nghệ triệt lông  ánh sáng chùm IPL cho phép bảo vệ da không bị nóng rát suốt quá trình trị liệu, đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cân bằng cấu trúc da, giúp da căng sáng mịn màng hơn trước.

Sử dụng công nghệ triệt lông ánh sáng chùm IPL một mặt trị lông, một mặt giúp da loại bỏ các vết thâm nám, vì vậy đây được đánh giá là phương pháp triệt lông “đâ năng”.

Với những điểm ưu biệt này, IPL khi ra đời đã nhanh chóng trở thành phương pháp triệt lông công nghệ cao được nhiều người tin chọn, không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Tổ chức FDA Hoa Kỳ đã chứng nhận công nghệ triêt lông ánh sáng chùm IPL là phương pháp hiệu quả và an toàn cao.

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ IPL đang là phương pháp được ứng dụng phổ biến ở Bệnh viện Thu Cúc,đó là bởi tính hiệu quả và an toàn cho làn da, triệt lông và làm đẹp da là hai mục tiêu song hành của phương pháp này.

triet-long-anh-sang-chum

Bác sỹ chuyên môn giỏi sẽ tư vấn kỹ lưỡng, lựa chọn liệu trình điều trị cho phù hợp

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc áp dụng thành công công nghệ này bởi một quy trình trị liệu khoa học và chuyên nghiệp:

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Loại bỏ lông không còn là vấn đề không tưởng khi có sự ra đời của ánh sáng chùm IPL, loại bỏ lông không đau rát.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU