Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông ánh sáng

Triệt lông ánh sáng

Triệt lông ánh sáng là một phương pháp làm đẹp không phẫu thuật sử dụng năng lượng của sóng ánh sáng nhằm triệt lông hiệu quả. Tia sáng bước sóng ngắn này sẽ xuyên qua da và phá hủy các nang lông.

Triệt lông ánh sáng giải quyết những sợi lông khá hiệu quả, bởi vì những sợi lông bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa, mầm nhú cũng đã bị tiêu diệt nên dù còn tồn tại nhưng sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và khó có thể mọc lại rậm rạp.

triet-long-anh-sang

Triệt lông giúp chị em có làn da đẹp, mịn màng tươi trẻ

Với nguyên lý hoạt động là ánh sáng khi phát ra sẽ hấp thu lượng melanin có trong sợi lông và làn da nên triệt lông sẽ khiến vùng da sạm màu trở nên sáng trắng hơn trước.

Tuy nhiên nhược điểm dễ thấy của phương pháp triệt lông này là những vùng da sậm màu hoặc có nhiều lông cứng dễ bị cảm giác đau rát, tấy đỏ khi ánh sáng chiếu vào, nếu kỹ thuật viên tay nghề chưa cao dễ xác định nhầm loại da, màu da, màu lông của khách hàng nên kết quả điều trị triệt lông không đạt hiệu quả cao.

Để khắc phục được những nhược điểm trên của phương pháp triệt lông ánh sáng công nghệ Laser Diode ra đời và tỏ ra vượt trội  hơn hẳn cả về độ an toàn và hiệu quả.

triet-long-anh-sang

Bôi gel lạnh sau đó tiến hành triệt lông giúp khách hàng không cảm giác đau rát

Công nghệ Laser Diode  đã được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Ánh sáng Laser Diode tác động phá hủy tế bào của mầm nhú nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn mà không gây tổn thương da, không đau rát.

Khác với các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng cũ, Laser Diode cho phép tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát. Loại bỏ các sợi lông ra ngoài cơ thể, không tái phát.

Tại khoa thẩm mỹ bệnh viện Thu Cúc 286 Thuy Khuê, Tây Hồ Hà Nội, khách hàng sẽ được thực hiện dịch vụ triệt lông với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, không gian sang trọng, tinh tế luôn làm cho khách hàng có được không khí thoải mái và thư giãn khi trải nghiệm dịch vụ. Một kết quả điều trị triệt lông với công nghệ đỉnh cao Laser Diode hoàn hảo tại đây sẽ làm hài lòng bất cứ khách hàng nào, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

triet-long-anh-sang

Chị em lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để làm đẹp toàn diện

Vì đặc điểm di truyền của mỗi người là không giống nhau nên khi đến thăm khám tại bệnh viện Thu Cúc bạn sẽ được các chuyên gia da liễu kiểm tra da và chọn lựa tần suất thích hợp cho phù hợp với đặc điểm sợi lông của mình. Các bác sĩ và chuyên viên tại bệnh viện có chuyên môn cao trong việc sử dụng và am hiểu các oại thiết bị máy móc công nghệ cao nên chắc chắn bạn sẽ thật sự hài lòng về kết quả đạt được sau dịch vụ này.

Sau khi điều bệnh viện có đội ngũ nhân viên tư vấn sẵn sang lắng nghe và giải đáp những thắc mắc và câu hỏi nếu có của khách hàng để lợi ích của khách hàng được đảm bảo tối đa.

Liên hệ để đặt lịch tư vấn miễn phí và thực hiện dịch vụ:

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Khoa phẫu thuật thẩm mỹ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline: 0964.080.999  hoặc : 1900558896 

Website :    thammythucuc.vn

Email:       tuvan@thucuchospital.vn

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU