Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng ánh sáng bao nhiêu tiền

Triệt lông bằng ánh sáng bao nhiêu tiền

Chào bệnh viện. Em đang muốn loại bỏ lông chân vĩnh viễn, em được biết bệnh viện Thu Cúc là cơ sở đi đầu trong việc ứng dụng thành công phương pháp IPL triệt lông bằng ánh sáng. Em muốn hỏi phương pháp này có đúng là triệt lông vĩnh viễn duy nhất chỉ một lần không và phương pháp triệt lông bằng ánh sáng bao nhiêu tiền? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em cách loại bỏ lông hiệu quả nhất.

Lệ Thu (21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc triệt lông bằng ánh sáng bao nhiêu tiền của bạn như sau:

triet-long-bang-anh-sang-bao-nhieu-tien

Triệt lông giúp chị em tự tin rạng ngời xuống phố

Triệt lông bằng ánh sáng là công nghệ được bệnh viện Thu Cúc ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam, các chuyên gia ở đây nhận định đây là cách triệt lông tối ưu nhất hiện nay. Thực chất của phương pháp này là dùng ánh sáng chuyên dụng có bước sóng từ 560-1200nm loại bỏ tuyến lông một cách nhanh chóng tận gốc và đặc biệt không gây đau rát.

Triệt lông bằng ánh sáng IPL là cách triệt lông an toàn, bởi tia sáng sử dụng trong công nghệ thẩm mỹ đã được loại bỏ đi các yếu tố gây hại da như tia cực tím , UVA, UVB,.. vì thế phương pháp này sẽ không gây ra tác dụng phụ nào cho người sử dụng, không làm cháy hay nám da như các loại ánh sáng thông thường. Bạn có thể tự tin sử dụng phương pháp này để loại bỏ tuyến lông mọc không theo mong muốn của mình.

triet-long-bang-anh-sang-bao-nhieu-tien

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL chỉ có ở bệnh viện Thu Cúc

Chúc bạn triệt lông thành công và nhanh chóng sở hữu làn da trắng mịn đầy sức sống!Trong tháng 7 này, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt với gói dịch vụ triệt lông công nghệ cao, giảm tới 20% chi phí triệt lông, chỉ với 700 đến 2,2 triệu ( tùy từng vùng) bạn có thể loại bỏ không mà không sợ đau rát hay lông còn quay lại.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU