Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông bằng ánh sáng IPL

Triệt lông bằng ánh sáng IPL

Không còn phải sợ hãi mỗi lần tẩy lông da sẽ bị tấy đỏ hay sưng phù, triệt lông bằng ánh sáng IPL cho hiệu quả nhanh chóng, và không đau rát.

Triệt lông bằng các phương pháp tự nhiên hay dùng sáp tẩy lông trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em, bởi hiệu quả không cao và lại gây đau rát quá nhiều.

triet-long-1

Triệt lông giúp bạn tự tin hơn

Triệt lông bằng ánh sáng IPL sử dụng chùm ánh sáng phổ quang, xung chiếu len lỏi vào sâu gốc rễ nang lông, tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da một cách nhẹ nhành, không đau đớn.

Với thiết kế thông minh, có hệ thống tự đông làm lạnh có tác dụng làm mát da và bảo vệ da không bị nóng rát, ngoài ra cơ chế làm lạnh của máy triệt lông công nghệ cao IPL còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, triệt lông và dưỡng da là tác dụng 2 trong một của công nghệ này.

Sự kết hợp của của các chùm ánh sáng thiên nhiên với các tần sóng RF cho phép hấp thụ các mê la min dưới da, làm chế nang lông từ giai đoạn mần nhú, đặc biệt phương pháp này không hấp thụ nước hay hồng cầu, vì vậy da không bị khô hoặc tấy đỏ trong suốt quá trình tẩy lông cũng như sau đó.

triet-long-bang-anh-sang-IPL

Triệt lông bằng ánh sáng IPL tại bệnh viện Thu Cúc giúp mang lại hiệu quả, không để lại sẹo

Qua thời gian nghiên cứu và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc nhận định đây là phương pháp triệt lông phù hợp với nhiều người, bởi cơ chế cho phép điều chỉnh chế độ, mức độ ánh sáng cũng như các bước sóng RF sao cho phù hợp với từng loại da hay các vùng da khách nhau, triệt lông và dưỡng da trắng sáng.

Vì vậy, phương pháp triệt lông bằng ánh sáng IPL đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về chất lượng cũng như tính an toàn cao cho người sử dụng.

Đây cũng là phương pháp luôn được khách hàng lựa chọn khi tiến hành triệt bỏ lông tại Thu Cúc.

triet-long-bang-anh-sang-IPL

Trang thiết bị y tế, hệ thống phòng bệnh hiện đại mang lại sự thoải mái cho khách hàng

Tự hào là bệnh viện tư đầu tiên đạt chuẩn bệnh viện khách sạn, Thu Cúc luôn trang bi đầy đủ các trang thiết bị y tế hiện đại, từ hệ thống phòng bệnh tiện nghi đến các máy móc công nghệ cao, đặc biệt nhất tại đây đã thu hút được phần lớn đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ, giỏi chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Trên tôn chỉ làm việc nhất quán “bệnh nhân là thương đế” sự hài lòng của bệnh nhân là “hơi thở” của bệnh viện.

Không chỉ có gói dịch vụ triệt lông, Thu Cúc luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất.

Hiện nay, bệnh viện đang ấp dụng chương trình khuyến mãi lớn cho gói dịch vụ triệt lông, giảm tới 20% chi phí cho dịch vụ triệt lông.

Thu Cúc địa chỉ triệt lông an toàn tai Hà Nội

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU