Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng công nghệ 4g

Triệt lông bằng công nghệ 4g

Chào bệnh viện. Mình có lông chân rất đen và tốt, mình đã dùng dao cạo nhưng chỉ được vài hôm lông lại mọc và cứng hơn. Mình được biết triệt lông bằng công nghệ 4g giúp loại bỏ lông vĩnh viễn, mình muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có ứng dụng phương pháp này không? Và phương pháp này liệu có loại bỏ lông vĩnh viễn? Mong bệnh viện tư vấn giúp mình phương pháp triệt lông tốt nhất và không làm tổn thương da.

Hồng Thắm (23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông bằng công nghệ 4g giúp loại bỏ lông nhanh chóng, tuy nhiên phương pháp này gây cảm giác đau rát, thậm chí tấy đỏ vùng da triệt lông. Nhằm khắc phục những nhược điểm của công nghệ này, phương pháp triệt lông công nghệ 5g IPL ra đời giúp triệt lông không đau rát.

triet-long-bang-cong-nghe--4g

Triệt lông  mang lại làn da sáng mịn cho chị em phụ nữ

Triệt lông bằng công nghệ 4g và phát triển hơn là công nghệ 5g sử dụng ánh sáng chùm IPL. Loại ánh sáng sinh học khác với ánh sáng thông thường, loại ánh sáng này đã được lọc bỏ tạp sáng hại da như tia cực tím, tia uva, uvb,…kết hợp với bước sóng RF giúp tách bỏ rễ nang lông ra khỏi tế bào da một cách nhẹ nhàng,

Máy triệt lông công nghệ 5g IPL được thiết kế thông minh với hệ thống làm lạnh tự động vừa giúp làm mát da vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, vì vậy đây là phương pháp triệt lông được đánh giá là cách triệt lông “đa năng”, không chỉ loại bỏ lông mà còn làm đẹp da.

Các chùm sáng phổ quang được kết hợp với bước sóng RF với hoạt động chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành nhiệt năng, lọc bỏ mọi vi khuẩn trong lớp rễ nang lông và cùng lúc nhổ bỏ chúng ra khỏi tế bào da.

triet-long-bang-cong-nghe-4g (2)

Phái đẹp lựa chọn bệnh viện Thu Cúc để triệt lông

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL loại bỏ lông đồng thời ngăn chặn các nguồn dinh dưỡng đi nuôi sống nang lông, không cho lông có cơ hội phát triển trở lại, giúp loại bỏ lông duy nhất một lần điều trị.

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.Ngoài ra, quá trình triệt lông tai Thu Cúc sẽ đảm bảo từng khâu trong quy trình triệt lông một cách chuyên nghiệp, bởi đội ngũ chuyên gia có tay nghề và kinh nghiệm từ việc thăm khám đến vệ sinh vùng cần loại bỏ lông, tránh tình trạng vi khuẩn xâm nhập da, bôi leg lạnh bảo vệ da và xung chiếu chính xác chùm sáng tới điểm vần loại bỏ lông cho kết quả triệt lông như ý.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU