Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng công nghệ bio light

Triệt lông bằng công nghệ bio light

Chào bệnh viện. Mình đang có nhu cầu triệt lông chân, mình được bạn bè giới thiệu sử dụng phương pháptriệt lông bằng công nghệ bio light. Nhưng mình không biết cách này có hiệu quả không và có làm ảnh hưởng đến sức khỏe không? mong bệnh viện tư vấn giúp mình cách loại bỏ lông hiệu quả và an toàn.  

Mai Lan (32 tuổi)

Trả lời:

Chào Mai Lan! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Loại bỏ lông là phương pháp được nhiều chị em lựa chọn hiện nay, tuy nhiên nói đến triệt lông cũng có rất nhiều cách, từ những kinh nghiệm dân gian đến những phương pháp khoa học hiện đại, và mức độ hiệu quả của những phương pháp này con tùy thuộc vào nhiều yếu tố, như cơ địa của mỗi người, tay nghề của các bác sỹ chuyên khoa,…vì vậy trước hết bạn nên đến trực tiếp cơ sở thẩm mỹ để thăm khám, xem tình hình các tuyến lông đang ở giai đoạn nào để có thể lựa chọn phương pháp phù hợp với bạn.

Triet-long-bang-cong-nghe-bio light

Triệt lông chân bằng công nghệ bio light giúp loại bỏ lông nhanh chóng, hiệu quả

Hiện nay có rất nhiều công nghệ triệt lông khoa học và  triệt lông bằng công nghệ Bio Light cũng là một trong những số đó. Tuy nhiên, thông qua quá trình nghiên cứu đặc tính chung về sắc tố da của người Việt Nam, các chuyên gia thẩm mỹ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc khuyên bạn nên sử dụng các phương pháp bằng Diode Laser, hay công nghệ IPL . Đây là hai công nghệ triệt lông mới nhất và rất phù hợp với đặc điểm con người á đông nói chung và người Việt Nam nói riêng.

Triệt lông bằng công nghệ bio light so với công nghệ IPL và Diode Laser được xếp vào nấc thang phát triển từng bậc, trong đó chiều phát triển tính từ Bio light phát triển hơn là IPL và mới nhất, hoàn thiện nhất là Diode Laser. Hiện nay, bệnh viên Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật 2 công nghệ triệt lông bằng IPL và Diode Laser. Đặc biệt công nghệ Diode Laser giúp triệt lông nhanh chóng và hiệu quả, với cơ chế tác động sâu tới từng chân lông làm suy yếu và ngừng hẳn quá trình phát triển lông, ngăn không cho lông mọc trở lại.

Triet-long-bang-cong-nghe- bio light

Công nghệ triệt lông hiện đại áp dụng ở bệnh viện Thu Cúc giúp đỡ nhiều chị em loại bỏ lông.

Ưu thế vượt trội của công nghệ này là loại bỏ chân lông nhanh chóng và không bị đau rát, kiểm soát được tố chất da từ đó loại bỏ nhiễm khuẩn nang lông giúp ngăn ngừa và phòng chống viêm nang lông, phương pháp này có thể áp dụng trên nhiều vùng da khác nhau từ da mặt, cổ, tay, chân,…

Bệnh viện Thu Cúc luôn là cơ sở đi đầu trong ngành công nghệ thẩm mỹ, bạn có thể gọi điện hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ các tuyến lông không mong muốn!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU