Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông bằng diode laser

Triệt lông bằng diode laser

Làm cách nào để triệt lông mà không gây cảm giác đau rát? Triệt lông bằng diode laser là đáp án tốt nhất giúp bạn triệt lông an toàn và không đau đớn.

Nhằm giúp khách hàng tự tin diện bikini nóng bỏng trên bãi biển trong những ngày hè, bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đã cập nhật công nghệ triệt lông mới và hiệu quả nhất – Triệt lông bằng diode laser

triệt lông bằng diode laser

Triệt lông bằng Diode Laser an toàn tại BV Thu Cúc

Diode laser là gì?

Diode laser là thế hệ Laser mới và ưu việt nhất tính đến thời điểm hiện nay, khắc phục những yếu điểm của các thế hệ laser cũ và công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL.

Công nghệ triệt lông Laser Diode, được FDA (Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận, công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào tận sâu mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời cắt bỏ nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp triệt lông hiệu quả.

triệt lông bằng diode laser

Khách hàng được bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn phương pháp triệt lông.

Khác với các công nghệ triệt lông bằng Laser cũ và các công nghệ triệt lông bằng ánh sáng Elight, công nghệ Laser Diode tự động điều chỉnh năng lượng tác động trực tiếp vào nang lông. Đồng thời hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng lượng collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da,  vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng mịn tự nhiên.

Đối tượng áp dụng điều trị triệt lông bằng Diode Laser

Trải qua quá trình nghiên cứu và sử dụng, các bác sỹ chuyên khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định Diode Laser hiệu quả cho tất cả các phân vùng cơ thể  bao gồm Vùng mặt, Vùng tay, Vùng chân, Vùng nách, Vùng ngực, Vùng kín… phù hợp điều trị cho mọi đối tượng:

Người bị rậm lông cơ thể: lông nách, lông chân, lông tay, lông mặt, lông vùng ngực,  lông vùng kín.

Những người đã áp dụng nhiều phương pháp triệt lông khác nhưng không hiệu quả.

Quy trình triệt lông bằng Diode Laser

Quy trình triệt lông bằng Diode Laser tại bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc luôn  đảm bảo đúng tuần tự từ khâu thăm khám tận tình của các bác sĩ đến quá trình chăm sóc của các chuyên viên thẩm mỹ.

triệt lông bằng diode laser

Trong một liệu trình triệt lông bằng Diode Laser

Đầu tiên khách hàng sẽ được các bác sĩ khám và từ đó đưa ra những lời khuyên thích hợp đảm bảo quá trình triệt lông hiệu quả và an toàn.

Sau đó mới tiến hành tuần tự các bước từ khâu làm sạch vùng triệt lông, bôi gel lạnh và trưc tiếp tác động bằng Diode Laser.

Sự khác biệt khi thực hiện triệt lông bằng Diode Laser tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc:

Được sự chăm sóc chuyên nghiệp của các bác sỹ hàng đầu về thẩm mỹ, phối hợp với dàn máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay, luôn bắt kịp xu thế làm đẹp với nhất của thế giới.

Mang lại hiệu quả: Công nghệ Diode Laser là phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện đảm bảo sẽ mang lại hiệu quả, không tái phát. Hơn thế, Diode Laser không chỉ có tác dụng triệt lông mà còn giúp làn da trở nên săn chắc, se khít lỗ chân lông và trắng sáng mịn màng.

triệt lông bằng diode laser

Thu Cúc- địa chỉ thẩm mỹ Công nghệ cao số 1 tại Hà Nội

Đảm bảo tính an toàn: Ánh sáng Laser sử dung trong công nghệ triệt lông đã được tách bỏ mọi tạp sắng như tia cực tím, các tia tử ngoại gây hại vì vậy không ảnh hưởng đến da và cơ thể, có độ an toàn cao. Công nghệ triệt lông Laser Diode được đánh giá là cách triệt lông hiệu quả nhất mà không đau hiện nay.

Khoảng thời gian trị liệu rút ngắn: chỉ còn 1/3 thời gian điều trị của IPL và Elight

Chi phí phụ hợp, triệt lông : 700.000 – 2,2 triệu tùy từng vùng.

Hãy đến với Thu Cúc để luôn được khỏe đẹp!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU