Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông bằng E-light

Triệt lông bằng E-light

Không còn đủ sức kiên nhẫn để miệt mài với các công thức triệt lông tự nhiên, nhiều bạn gái muốn loại bỏ lông nhanh chóng. Triệt lông bằng E-light ra đời như một vị cứu cánh cho những cô nàng “rừng rậm”.

Khác với các công thức triệt lông tự chế, phương pháp triệt lông bằng E- light cho hiệu quả nhanh chóng, và không gây đau rát.

Triệt lông bằng E-light là sự kết hợp thông minh giữa sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp loại bỏ tận gốc lông mà không ảnh hưởng đến da.

triet-long-bang-elight

Triệt lông bằng E-light cũng được sử dụng để loại bỏ lông trên da

Công nghệ triệt lông bằng E-light  có cơ chế tự động điều chỉnh bước sóng phù hợp với mức độ dày mỏng của từng vùng lông điều trị, truyền năng lượng trực tiếp đến nang lông và triệt từng sợi lông ngay từ khi mới mầm nhú. Sợi lông sẽ tự đẩy lên và rụng đi tự nhiên mà không cần sự trợ giúp của ngoại lực, đồng thời giúp se khít lỗ chân lông.

Tuy nhiên, với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, các công nghệ mới với nhiều ưu điểm vượt trội hơn ra đời, và công nghệ triệt lông bằng E-light lai trở nên lỗi thời  so với công nghệ ra đời sau nó.

triet-long-bang-elight

Khách hàng tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông an toàn với công nghệ hiện đại

Hiện nay, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode đã nhanh chóng được nhiều người lựa chọn bởi những những bước phát triển vượt trội:

Với ưu thế là một công nghệ ra đời sau, tích lũy được những kinh nghiệm của những công nghệ trước đó và khắc phục những thiếu khuyết của những công nghệ trước, diode laser cho hiệu quả triệt lông  và thời gian trị liệu nhanh và không gây đau rát. Đặc biệt Diode Laser còn có khả năng tác động tận sâu bên trong cấu tạo da, giúp loại bỏ lông tận gốc tới ngọn, đồng thời ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, điều này làm nên khả năng triệt lông  của Diode laser.

Đây là phương pháp triệt lông hiệu quả và thích hợp với nhiều loại da cũng như nhiều vùng da.

triet-long-bang-elight

Công nghệ laser Diode được sử dụng để triệt lông  tại bệnh viện Thu Cúc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã giúp nhiều chị em triệt lông thành công với công nghệ Diode laser, không những triệt lông hiêu quả mà còn tăng tính đàn hồi cho da nhờ việc thúc đẩy quá trình sản sinh Collagen –một trong những chất quan trọng kết nối tế bào da, mang đến sự trắng sáng, mịn màng cho làn da.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ triệt lông an toàn và uy tín, với gần 20 năm gắn bó với nghề làm đẹp, Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dich vụ tốt nhất.

Là một số ít những bệnh viện tại Việt Nam đạt chuẩn bệnh viện khách sạn, Thu Cúc đã đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng hiện đại, cùng với đội ngũ các chuyên gia thẩm mỹ có tay nghề cao và được tu luyện nhiều năm ở nước ngoài, không chỉ làm đẹp hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Thu Cúc sẽ giúp bạn loại bỏ sự tự ti với hệ thống “rừng rậm”.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41


– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU