Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng Laser Diode có ảnh hưởng gì không

Triệt lông bằng Laser Diode có ảnh hưởng gì không

Xin chào bác sĩ, em là Thu Hoài em thấy có rất nhiều bạn bè đi triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc với công nghệ có tên gọi là Laser Diode khá hiệu quả, em cũng đang có ý định đi làm đẹp với dịch vụ này. Nhưng em vẫn thấy băn khoăn không biết triệt lông bằng Laser Diode có ảnh hưởng gì không và sau tẩy lông có ảnh hưởng gì đến da cũng như sức khỏe không? Xin bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cám ơn bác sĩ.

(Thu Hoài, Hà Đông, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào bạn Thu Hoài, cám ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi triệt lông bằng Laser Diode có ảnh hưởng gì không của bạn như sau:

Laser Diode là thế hệ công nghệ tẩy lông mới của Mỹ, hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, được bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc đưa vào ứng dụng rất thành công, đã mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng.

bằng Laser Diode

Triệt lông bằng Laser Diode mang lại cho chị em làn da sáng mịn

Laser Diode là một công nghệ triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Đây là công nghệ được kết hợp giữa hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng  tác động sâu vào các nang lông giúp tiêu diệt cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến da, cũng không xâm lấn đến cơ và các mạch máu nên không có tác động gì đến sức khỏe của bạn.

Hơn thế, tích hợp trong sóng RF còn có khả năng làm săn và mịn da, nên tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode không đơn thuần chỉ là tẩy lông. Kết thúc liệu trình tẩy lông, những sợi lông trên da được loại bỏ, hiệu quả đạt được là bằng Laser Diode.

Laser Diode có thể điều trị triệt lông cho tất cả các khu vự trên cơ thể mà không gây hại cho bất cứ bộ phận nào. Tất cả  các vùng lông khó triệt như nách, ngực, tay chân, mặt và cả vùng bikini cũng sẽ được tiêu diệt hết những sợi lông đáng ghét.

bằng Laser Diode

Khách hàng tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng Laser Diode

Bạn Thu Hoài thân mễn Laser Diode hiện đang là công nghệ triệt lông hàng đầu tại Việt Nam. Bạn sẽ thực sự hài lòng khi thực hiện dịch vụ triệt lông tại bệnh viện.Đã có rất nhiều khách hàng hài lòng khi thực hiện triệt lông bằng Laser Diode tại đây và tỏ ra hết sức hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Bệnh viện Thu Cúc có hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, quy trình thực hiện dịch vụ được vô trùng nghiêm ngặt sẽ mang tới cho khách hàng những dịch vụ thẩm mỹ chất lượng tốt, tiết kiệm thời gian và an toàn.

Như vậy thắc mắc về triệt lông bằng Laser Diode có ảnh hưởng gì không của bạn có lẽ đã được giải đáp với nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU