Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không

Chào bệnh viện. Em đã kiên trì triệt lông bằng phương pháp sử dụng kem tẩy lông trong suốt 1 năm nhưng em vẫn không thể loại bỏ tận gốc chúng, em được biết hiện nay có phương pháp triệt lông bằng Laser Diode duy nhất một lần. Em muốn hỏi cách triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không? Và liệu có ảnh hưởng gì tới sức khỏe không? Mong các bác sỹ tư vấn giúp em cách loại bỏ lông an toàn trên.

Thu Hiền (23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông bằng Laser Diode là phương pháp nhổ bỏ tận gốc chân lông và cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, không để cho nang lông có cơ hội phát triển trở lai, bên cạnh đó phương pháp này ngay lập tức sẽ thu nhỏ lỗ chân lông, ngăn chặn không cho vi khuẩn xâm hại làm tổn thương da.

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không

Triệt lông tận gốc là mong muốn của tất cả chị em từng bị vùng lông khó chịu quấy rầy lâu ngày

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không? đây là câu hỏi của nhiều chị em phái đẹp khi công nghệ này ra đời, bởi trước đó đã có không ít những công nghệ triệt lông chỉ cho kết quả tạm thời và sau đó lông sẽ mọc lại. Đối với công nghệ laser diode sẽ đảm bảo hiệu quả nhanh chóng, an toàn và lâu dài theo năm tháng.

Bởi Laser Diode hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường. Sự kết hợp hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất, triệt lông ngay từ giai đoạn mầm nhú,  cũng không xâm lấn đến cơ và các mạch máu nên không có tác động gì đến sức khỏe và an toàn cho da.

Triệt lông bằng Laser Diode có hiệu quả không

Triệt lông bằng Laser Diode bằng thiết bị y tế hiện đại giúp loại bỏ lông nhanh chóng, hiệu quả

Kết hợp với những biệt của diode laser, quy trình triệt lông khoa học tại Thu Cúc càng góp phần nâng cao hiệu quả triệt lông. Triệt lông bằng công Laser Diode tùy thuộc vào cơ địa của từng người sẽ có số lần điều trị tương ứng, thông thường từ 4 đến 6 lần. Thời gian mỗi lần làm khoảng từ 15 phút đến 30 phút.

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Trước khi làm bạn được bôi gel lạnh nên trong quá trình làm không bị đau.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU