Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng laser diode giá rẻ

Triệt lông bằng laser diode giá rẻ

Chào bệnh viện. Em đã chán với việc tự triệt lông ở nhà bằng kem tẩy lông, bởi cách này không triệt mà con làm lông mọc nhanh và đậm màu hơn. Vì vậy em đang có nhu cầu tẩy lông tại trung tâm thẩm mỹ, em được biết hiện nay đang có công nghệ ánh sáng IPL giúp triệt lông hiệu quả, nhưng em không biết công nghệ này có tốt không? Có giúp tẩy lông Triệt lông bằng laser diode giá rẻ và an toàn không?

Thu Hoài (21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Với các phương pháp triệt lông tại nhà chỉ có ưu điểm là giá rẻ, tuy nhiên phương pháp này không thể cho kết quả Triệt lông giá rẻ. Bạn lo lắng về chi phí triệt lông tại các trung tâm thẩm mỹ, bạn muốn tìm phương pháp triệt lông hiệu quả giá rẻ, tin vui cho bạn là từ tháng 6 đến hết tháng 7 bệnh viện Thu Cúc áp dụng chương trình khuyến mãi đối với dịch vụ triệt lông, giảm tới 20% phí dịch vụ, phí triệt lông chỉ từ 700 đến 2,2 triệu tùy từng vùng trên cơ thể.

Triệt lông giá rẻ

Triệt lông IPL giúp chị em loại bỏ những vùng lông kém thẩm mỹ trên cơ thể

Bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và tư vấn, các chuyên gia sẽ nghiên cứu và giúp bạn lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp, hiệu quả, an toàn.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ mới ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu loại bỏ lông hiệu quả, trong đó công nghệ triệt lông IPL với nguồn ánh sáng phổ quang, giúp triệt lông tự nhiên và không làm tổn thương da.

Hiện nay, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng IPL đang được các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc áp dụng phổ biến, bởi phương pháp này giúp triệt lông nhanh, hiệu quả và an toàn. Bạn có thể yên tâm khi lựa chọn Thu Cúc – đảm bảo là địa chỉ triệt lông giá rẻ uy tín.

Triệt lông giá rẻ

Bệnh viện Thu Cúc được nhiều khách hàng tìm tới làm đẹp, triệt lông Triệt lông giá rẻ

Ánh sáng IPL cho triệt lông an toàn, khác với loại ánh sáng thông thường, IPL đã được tách bỏ mọi tap sáng hại da như tia cực tím, uv,…vì vậy khi tác động không làm da bị tổn thương, ngoài ra, với cơ chế tự động làm lạnh kép một mặt giúp làm mát da trong suốt quá trình trị liệu, và giúp se khít lỗ chân lông bảo vệ da an toàn trước vi khuẩn.

Sức mạnh của ánh sáng IPL được chiếu thẳng, trực tiếp vào da, loại bỏ tận rễ nang lông ngay từ giai đoạn mầm nhú. Bên cạnh đó, quá trình biến năng lượng lượng thành nhiệt năng của công nghệ IPL còn làm “tê liệt” hệ thống dinh dưỡng nuôi sống nang lông, đảm  bảo vi ô lông không còn cơ hội quay lại.

IPL là công nghệ triệt lông bằng laser diode mà chất lượng tốt bậc nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU