Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép

Triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép

Chào bệnh viện! Không hiểu sao từ lúc bắt đầu có kinh nguyệt thì lông vùng ria mép rất phát triển, ngày càng tốt và đậm màu, vì rất tự ti vì điều này nên em đã dùng dao cạo râu để cạo ria mép, tuy nhiên hậu quả là chỉ vài ngày sau ria mép của em mọc ra cứng  và đậm màu hơn. Vì vậy, em muốn nhờ bệnh viện tư vấn giúp em cách triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép mà không lo bị mọc lại.

Thu Huyền ( 19 tuổi).

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng các tuyến lông phát triển khi con gái bước và tuổi dậy thì là rất bình thường, tuy nhiên do cơ địa của mỗi người khác nhau nên mức độ mọc lông ở mỗi người cũng không giống nhau. Bạn nằm trong nhóm người có tuyến lông phát triển. Điều này  có thể điều trị tận gốc nếu bạn sử dụng đúng cách.

Triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép

Ria mép xuất hiện ở phái đẹp làm mất vẻ nữ tính vốn có

Hành động dùng dao cạo lông ria mép của bạn cũng giống như việc nhổ cỏ không tận gốc, và như thế cỏ sẽ mọc nhanh hơn và rậm hơn. Lưỡi dao chỉ có khả năng tác động bên ngoài da, do đó chỉ loại bỏ được chọn lông còn chân lông vẫn nằm sâu dưới da. Phương pháp này không chỉ không loại bỏ lông triệt để mà còn làm da vùng ria mép bị tổn thương như tấy đỏ, hoặc mọc mụn do lớp màng bao bọc da đã bị cạo bỏ.

Chúng tôi khuyên bạn nên dừng ngay việc cạo lông ria mép và sử dụng phương pháp triệt lông công nghệ mới Diode laser

Bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng phương pháp này thành công cho nhiều khách hàng, không chỉ giúp loại bỏ lông tận gốc mà còn đảm bảo không làm tổn thương da.

Triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc thăm khám và tư vấn triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép

Diode Laser là công nghệ triệt lông tân tiến sử dụng tia laser chiếu thẳng dưới da, tác động tận gốc nang lông giúp loại bỏ lông tận gốc, ngoài ra phương pháp này còn tiến hành làm tê liệt các nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn không cho nang lông có cơ hội phát triển, giúp triệt lông tận gốc vùng ria mép và nhiều vùng da khác trên cơ thể như vùng dưới cánh tay, lông tay, lông chân hay vùng bikini.

Đặc biệt, quá trình triệt lông bằng Diode Laser tại bệnh viện Thu Cúc còn được các chuyên gia nghiên cứu mức tần sóng phù hợp với mỗi người, đảm bảo cho kết quả như ý và bảo vệ da tốt nhất.

Với mong muốn triệt lông bằng Laser Diode vùng ria mép, bạn nên trực tiếp đến bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí giúp bạn loại bỏ lông vùng ria mép bằng Laser Diode mà không còn lo lông quay lại.

Thu Cúc địa chỉ triệt lông uy tín được nhiều người tin chọn, còn bạn, bạn đã sẵn sàng loại bỏ lông bằng Laser Diode?

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU