Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng Waxing

Triệt lông bằng Waxing

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầy tẩy lông, qua tìm hiểu thấy nhiều người sử dụng phương pháp triệt lông bằng Waxing, nhưng em không biết cách này thực hiện như thế nào và có hiệu quả không? Mong bệnh viện tư vấn giúp em cách nào triệt lông nhanh nhất và không đau rát.

Linh Lan (21 tuổi )

Trả lời:

Chào bạn! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Waxing là phương pháp tẩy lông để lấy đi sợi lông và các lớp tế bào chết trên bề mặt da bằng cách thoa kem đặc trị.

triet-long-bang-waxing

Waxing không thể giúp loại bỏ lông trên da bạn

Phương pháp này sẽ làm giãn các cơ nang và cho phép loại bỏ lông, tuy nhiên những sợi lông sẽ mọc lại trong vòng 3 đến 6 tuần tùy theo cơ địa của từng người. Điều bất tiện của biện pháp này là nó gây đau đớn và hiệu quả không?

Hiện nay, khoa học phát triển đã nghiên cứu ra nhiều phương pháp triệt lông tân tiến khắc phục được các yếu điểm của phương pháp triệt lông bằng Waxing như triệt lông bằng ánh sáng e-light, ánh sáng ipl và mới đây nhất là công nghệ diode laser.

Các cách này đều cho hiệu quả triệt lông tối ưu và lâu dài, không gây đau rát, tuy nhiên với công nghệ laser diode sẽ rút ngắn tối đa quá trình trị liệu. Đây đang là phương pháp được ưa chuộng trên thế giới hiện nay, và tại Viêt Nam bệnh viện Thu Cúc đã sử dụng phương pháp này điều trị thành công cho nhiều khách hàng.

triet-long-bang-waxing

Triệt lông  bằng công nghệ cao chỉ có ở bệnh viện Thu Cúc

Sau khi tiến hành thăm khám, các chuyên gia sẽ nhận biết tình trạng mọc lông cũng như loại da và giúp bạn lựa chọn phương pháp điều trị lông an toàn.Bệnh viện Thu Cúc luôn tuân thủ một cách tuần tự, đầy đủ các bước trong quá trình triệt lông, điều này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng:

Để bảo bảo vệ sinh an toàn, tránh tình trạng nhiễn trùng da, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm sạch vùng cần loại bỏ lông và bôi gel lạnh, nhằm muc đích làm dịu da, giúp cho quá trình triệt lông trở nên nhẹ nhàng. Sau cùng các chuyên gia sẽ điều khiển ánh sáng hoặc tần sóng laser thích hợp với da của khách hàng để loại bỏ lông hiệu quả.

Ngoài tác dụng triệt lông, các tần sóng RF sẽ giúp đẩy nhanh quá trình sản sinh collagen, giúp da trở nên căng mịn trắng sáng hơn sau khi triệt lông.

Bệnh viện Thu Cúc địa chỉ triệt lông an toàn, hiệu quả.

Chúc bạn có sự lựa chọn đúng đắn!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU