Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông chân giá bao nhiêu

Triệt lông chân giá bao nhiêu

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầu loại bỏ lông chân tại các trung tâm thẩm mỹ, em được biết hiện nay bệnh viện mình có phương pháp triệt lông hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ cao IPL. Em muốn hỏi phương pháp này có hiệu quả duy nhất một lần không? Và triệt lông chân giá bao nhiêu

Trịnh Dung (23 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc triệt lông chân giá bao nhiêu của bạn như sau:

Triệt lông công nghệ cao IPL đang là phương pháp giúp loại bỏ lông hiệu quả nhất hiện nay và bệnh viện Thu Cúc là nơi tiên phong, đi đầu trong việc ứng dụng thành công công nghệ này.

triet-long-chan-gia-bao-nhieu

Công nghệ cao IPL giúp lọai bỏ lông chân hiệu quả, an toàn

Triệt lông bằng công nghệ IPL là phương pháp triệt lông sử dụng ánh sáng sinh học, xung chiếu trực tiếp, sâu tới tận rễ nang lông, từ đó giúp loại bỏ lông tận gốc, đặc biệt sự kết hợp của các chùm sáng IPL với bước sóng RF cho phép triệt lông và tiêu hủy toàn bộ hệ thống dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn không cho lông có cơ hội quay lại.

Công nghệ IPL đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như cho da, không đụng chạm tới các mạch máu, không hấp thụ nước mà chỉ hấp thụ các melamin, vì vậy triệt lông mà không làm khô da.

Không chỉ có tác dụng triệt lông thông thường IPL có cơ chế làm lạnh tự động, giúp dịu mát da và thu nhỏ lỗ chân lông, giúp vùng da sau khi triệt lông mịn màng, trắng sáng hơn.

Qua nghiên cứu các chuyên gia tại Thu Cúc nhận định đây là phương pháp phù hợp với nhiều người, bởi khả năng tự động điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng sao cho phù hợp với đặc điểm cơ địa của mỗi người, của từng loại da hay trên mỗi vùng da khác nhau trên cơ thể.

triet-long-chan-gia-bao-nhieu

Thiết bị y tế hiện đại được trang bị tại bệnh viện Thu Cúc giúp triệt lông hiệu quả, nhanh chóng

Triệt lông chân, lông tay, hay bất cứ một vùng lông nào khác trên cơ thể đều có thể sử dụng phương pháp này.

Hiện nay, để chào đón hè năng động, với mục đích giúp chị em lấy lại sự tự tin ở chính mình, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm tới 20% chi phí cho các dịch vụ triệt lông, ngoài ra khách hàng sẽ được thăm khám và tư vấn  miễn phí.

Triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc đang là địa điểm triệt lông uy tín hàng đầu Hà Nội, bởi không chỉ yếu tố hiện đại ở phương pháp mà còn là các bước trong quy trình thực hiện khoa học,đảm bảo an toàn:

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, khiến lông không có cơ hội mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ lông chân như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU