Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông chân tại Thu Cúc

Triệt lông chân tại Thu Cúc

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Mặc dù mùa hè nhưng em cũng không dám diện quần hay váy ngắn vì chân có quá nhiều lông rậm và đen. Do chủ quan nên trước kia em còn hay lấy dao lam để cạo trước khi phải diện đồ ngắn, nhưng có lẽ vì thế nên lông mọc nhiều hơn, dầy hơn. Được biết có dịch vụ triệt lông chân tại Thu Cúc rất hiệu quả, nhưng không biết có tốt không ? Rất mong Bệnh viện Thu Cúc sẽ giúp em thoát khỏi tình trạng xấu hổ này! Em xin cảm ơn!

(Mai Oanh – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào Mai Oanh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông chân tại Thu Cúc. Qủa thực, mỗi bạn gái đều mong muốn có 1 làn da mịn màng lụa là, nhưng làn da ấy dễ trở nên kém hoàn hảo với những sợi lông vô tổ chức. Triệt lông bằng dao lam là một phương pháp phản khoa học, vì nó chỉ càng kích thích cho lông mới mọc nhiều hơn, dày hơn. Để triệt lông , cần đến liệu trình và công nghệ điều trị khoa học như dịch vụ triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc.

triet-long-chan-tai-thu-cuc

Trước khi tiến hành triệt lông chân, chuyên viên sẽ giúp bạn bôi gel lạnh lên vùng da cần triệt lông

Tại đây, sau quá trình thăm khám, chuyên viên thẩm mỹ sẽ xác định chính xác tình trạng, và tư vấn về liệu trình điều trị phù hợp. Công nghệ được ứng dụng trong triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc là Laser Diode, với bước sóng từ 590nm đến 1200nm, là sự kết hợp chọn lọc giữa IPL và RF. Năng lượng đặc biệt này có khả năng triệt tiêu lông hiện tại và loại bỏ mầm lông mới, đồng thời se khít lỗ chân lông, cho màu da đồng đều sau khi điều trị.

Điều trị triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả cao không tái phát. Công nghệ Laser Diode cũng cho hiệu quả với tất cả vùng lông, màu lông, diện tích của lông. Đặc biệt, với liệu trình điều trị khoa học cùng tay nghề chuyên môn thuần thục của kỹ thuật viên, triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc cho hiệu quả tối ưu, an toàn, không ảnh hưởng tới làn da hay sức khỏe của khách hàng.

triet-long-chan-tai-thu-cuc

Trang thiết bị hiện đại, công nghệ cao được bệnh viện Thu Cúc áp dụng giúp triệt lông chân nhanh chóng, an toàn

Bệnh viện Thu Cúc với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, tự tin sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, tiện nghi cùng đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho bạn những giải pháp thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU