Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông công nghệ e-light

Triệt lông công nghệ e-light

Chào bệnh viện. Mình đang có nhu cầu triệt lông chân, mình được mách phương pháp triệt lông công nghệ e-light triệt lông rất hiệu quả, nhưng mình thắc mắc không biết công nghệ này hoạt động như thế nào và có gây hại cho da không? Mong bệnh viện tư vấn giúp mình cách triệt lông chân  an toàn

(Thu Liên -28 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông công nghệ e-light sử dụng ánh sáng sinh học, trực tiếp tác động tới tận mầm nhú nang lông, triệt để lông nhanh chóng với sức mạnh của bước sóng có cường độ manh và nhanh lên tới 1.200mm, đây là phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn.

triet-long-cong-nghe-elight

Triệt lông bằng phương pháp truyền thống không thể loại bỏ lông

Ánh sáng sinh học sử dụng trong phương pháp triệt lông công nghệ e-light đã được bóc tách  các tác nhân gây hại da, và đặc biệt là chỉ hấp thu các meelamin mà không hấp thu nước cũng như các hồng cầu, đảm bảo triệt lông không làm khô da, không làm da bị nóng rát.

Cơ chế tự làm lạnh giúp làn da trong thời gian trị liệu không bị nóng rát hay xưng đỏ, phương pháp này  tích hợp cho nhiều vùng da cũng như nhiều loại ra.

Máy Triệt lông công nghệ e-light có chế độ điều chỉnh linh hoạt, các bước sóng được sử dụng luôn đối chiếu với loại da cũng như mức độ phát triển nang lông của từng người, đảm bảo phù hợp và hiệu quả tuyệt đối.

Để đảm bảo tính an toàn và hiêu quả khi triệt lông, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí.

triet-long-cong-nghe-elight

Kỹ thuật viên đang chăm sóc khách hàng triệt lông chân

Ngoài ra, hiện nay bệnh viện Thu Cúc đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông bằng tia laser diode, đây cũng là môt trong những cách triệt lông khoa học, hiệu quả an toàn đã được tổ chức FDA Mỹ chứng nhận, đặc biệt phương pháp này còn có khả năng rút ngắn tối đa khoảng thời gian trị liệu, không gây bất cứ tổn thương nào cho da.

Với đội ngũ các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm, lại được hỗ trợ bởi hệ thống trang thiết bị y tế, cơ sở hạ tầng hiện đại, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc luôn đảm bảo cung ứng mọi dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU