Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông công nghệ IPL

Triệt lông công nghệ IPL là phương pháp sử dung ánh sáng cường độ cao giúp loại bỏ lông an toàn được các nhà lâm sàng y khoa kiểm nghiệm.

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng Công nghệ loại bỏ lông hiện đại IPL, bằng cách trực tiếp tác động tới từng gốc chân lông, sợi lông bị làm nóng lên, phá hủy mầm sống của lông mà không gây tổn thương da. So với việc sử dụng các phương pháp thủ công thô bạo như dùng nhíp nhổ lông, dùng dao cạo, hoặc là bôi kem Wax lông đều khiến da bị tổn thương, đau rát, tấy đỏ thì phương pháp này  không mang lại bất kì tác dung phụ không mong muốn nào.

triet-long-cong-nghe-IPL

Triệt lông an toàn với công nghệ IPL giúp chị em trị sạch  lông trên da

Nhiều người lo ngại loại ánh sáng sử dụng trong máy triệt lông IPL sẽ làm da bị cháy, nám đen nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm bởi ánh sáng sử dụng trong công  nghệ IPL là ánh sáng sinh học, đã được tách bỏ các yếu tố độc hại cho da như tia cực tím,..vì vậy với công nghệ này da sẽ được bảo vệ an toàn, và còn giúp tăng khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng nuôi da.Triệt lông công nghệ IPL được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi khả năng loại bỏ lông một cách an toàn.

triet-long-cong-nghe-IPL

Bôi gel lạnh trước khi tiến hành triệt lông công nghệ IPL tại bệnh viện Thu Cúc

Phương pháp này thích hợp với tất cả mọi người, bởi chế độ điều chỉnh tự động, máy sẽ điều chỉnh mức độ tác động nông sâu của ánh sáng tới gốc chân lông, tùy thuộc vào cấu trúc da của từng người. Tập trung tác động nhanh và mạnh vào vùng cần loại bỏ lông. Điều này sẽ được các chuyên gia thẩm mỹ nghiên cứu và thực hiện đảm bảo quy trình triệt lông hiệu quả và bảo vệ da.

Tại bệnh viện Thu Cúc, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành thăm khám để nhận biết loại da của cũng như thực trạng các tuyến lông của khách hàng từ đó sẽ tư vấn giúp khách hàng cách triệt lông và chăm sóc da hiệu quả nhất.

triet-long-cong-nghe-IPL

Trị lông tại bệnh viện Thu Cúc với các bác sĩ giỏi sẽ giúp khách hàng sớm lấy lại làn da như ý

Dù đây là phương pháp hiện đại đã được kiểm nghiệm và áp dụng thành công với nhiều khách hàng, tuy nhiên các chuyên gia của bệnh viện Thu Cúc vẫn khuyến các khách hàng để nâng cao tính an toàn tuyệt đối cho da sau điều trị nên tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời và sử dung các phương pháp chống năng khi ra ngoài.

Công nghệ IPl giúp loại bỏ lông hiệu quả không ngờ.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU