Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông diode laser

Triệt lông diode laser

Không còn phải miệt mài với kế hoạch triệt lông từ các mặt nạ tự nhiên, không cần phải che dấu các tuyến lông mặt tiền bằng những bộ cánh dài nóng bức, triệt lông diode laser giúp chị em loại bỏ lông nhanh gọn không đau rát.

Triệt lông đã khó nhưng triệt hiệu quả lâu dài còn khó hơn, hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả nhanh chóng như bôi kem cạo lông, dùng nhip nhổ lông,…tuy nhiên những phương pháp này chỉ cho hiệu quả tức thì, bởi chỉ vài ngày sau lông sẽ quay trở lại và còn phát triển “lợi hại” hơn. Nguyên nhân là do sự tác động hời hợt, bề ngoài. Vì vậy, cần một phương pháp có thể tác động vào nang lông, đảm bảo nhổ lông cả gốc tới ngọn.

triet-long-diode laser

Triệt lông giúp phái đẹp có một làn da sáng, tự tin rạng rỡ

Triệt lông Diode laser là phương pháp tác động trực tiếp tới từng gốc nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời hút sạch vi khuẩn vây bám nang lông, không chỉ tiệt lông mà con điều tri viêm nang lông hiệu quả.

Khác với những công nghệ triệt lông trước, máy triệt lông diode laser có tính an toàn cao bởi nó chỉ hấp thụ các mê lamin mà không làm hút nước cũng như các hồng cầu, giúp loại bỏ tận gốc 100% các nang lông mà không làm da bị khô hay nám.

Nghiên cứu sự khác biệt giữa đặc điểm cấu tạo ở mỗi người, triệt lông diode laser có chế độ cho phép tư điều chỉnh mức độ ánh áng, đảm bảo phù hợp với từng loại da dày hay mỏng, sáng hay tối, và đặc biệt căn cứ vào mức độ phát triển của các tuyến lông để có cách loại bỏ phù hợp, bảo vệ da an toàn nhất.

triet-long-diode laser

Áp dụng công nghệ laser Diode hiện đại giúp triệt lông

Phương pháp này thích hợp cho mọi loại da và mọi vùng da trên cơ thể, loại bỏ sạch sẽ tận gốc nang lông và giúp da thêm trắng sáng.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đã áp dụng thành công phương pháp này, giúp nhiều khách hàng loại bỏ lông, an toàn.

Với kinh niệm gần 2 thập kỉ gắn bó với nghề làm đẹp, các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc đánh giá cao hiệu quả phương pháp này mang lại, không chỉ giúp khách hàng loại bỏ lông nhanh chóng, mà còn giúp ngăn chặn viêm nang lông, loại bỏ các vết nám trên bề mặt da. Không chỉ tác động bề ngoài, triệt lông diode laser còn tác đông trực tiếp tới quá trình sản sinh collagen, tăng tính đàn hồi giúp da tươi trẻ và xóa bỏ nếp nhắn.

triet-long-diode laser

Chị em tin tưởng đến bệnh viện Thu Cúc để triệt lông bằng công nghệ diode laser

Triệt lông bằng công nghệ diode laser tại bệnh viện Thu Cúc là sự kết hợp hoàn hảo của một phương pháp hiệu quả tại một địa chỉ uy tín, điều này làm nên tính hiệu quả triệt lông và an toàn nhất cho khách hàng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU