Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông elight

Triệt lông elight

Sử dụng ánh sáng sinh học loại bỏ lông hiệu quả là đặc trưng nổi bật của công nghệ triệt lông elight.

Triệt lông elight sử dụng nguồn năng lượng IPL có chế độ điều chỉnh tự động, đảm bảo công suất tương thích với làn da và an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt, sự kết hợp cùng sóng RF với tần số truyền năng lượng cực nhanh, tạo thành dải bước sóng lên đến 1200mm, kích thích khả năng hấp thu chọn lọc, xuyên sâu tối ưu nhất của nguồn năng lượng vào tận  gốc sợi lông, tác động liên tục vào toàn bộ mầm nhú nang lông khiến chúng bị phá hủy. Đồng thời còn cắt đứt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống lông, giúp triệt bỏ lông tận gốc và ngăn ngừa tuyệt đối tình trạng mọc lại của chúng.

triet-long-elight

Triệt lôngmang lại làn da mịn màng cho chị em phụ nữ

Triệt lông e-light  an toàn cho da, bởi chùm ánh sáng IPL đã được lọc bỏ tạp sáng, các yếu đố gây hai cho làn da như tia cực tím, tia uv,…đều bi gỡ bỏ, hơn nữa ánh sáng này chỉ hấp thụ các meelanmin dưới da mà khong hấp thụ nước, bảo vệ da khỏi sự khô nóng.

Các tần sóng khi xung trực tiếp dưới da sẽ thúc đẩy quá trình liên kết sợi collagen, từ đó đảm bảo da không bị trùng nhão nhăn nheo.

Hiện nay triệt lông elight với cơ chế xung ánh sáng IPL xuống tận gốc tế bào da đang đươc các chuyên gia tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đánh giá cao, bởi khả năng loại bỏ lông nhanh chóng và không gây hại cho làn da. Không chỉ vậy E-light còn được thiết lập một hệ thống làm lạnh tự động giúp bảo vệ bề mặt da không bị bỏng rát khi tiếp xúc với đầu năng lượng.

triet-long-elight

Bệnh viện Thu Cúc áp dụng công nghệ triệt lông an tòan cho mọi loại da

Các chuyên gia Thu Cúc nhận định, lông cũng là thành phần trong cấu trúc của da. Khi lông mất đi sẽ để lại trống trong da, khiến cấu trúc da bị thay đổi, lỏng lẻo hơn. Vì thế không chỉ triệt tiêu lông, công nghệ triệt lông e-light còn kích thích sản sinh các sợi collagen, eslatin, nhanh chóng để lấp đầy chỗ trống trong cấu trúc da. Triệt lông  E-light có khả năng kích thích collagen, nguyên bào sợi tăng sinh, se khít lỗ chân lông, đồng thời giúp da trở nên săn chắc và tươi trẻ.

Đặc biệt, khi tiến hành triệt lông tại Thu Cúc, khách hàng luôn được chăm sóc chuyên nghiệp môt cách tuần tự đầy đủ trong quy trình triệt lông:

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa mức độ xung ánh sáng với các bước sóng phù hợp

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

triet-long-elight

Vệ sinh vùng cần triệt lông trước khi trị liệu giúp khách hàng thoải mái, triệt lông đạt hiệu quả cao nhất

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU