Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông IPL tại Hà Nội

Triệt lông IPL tại Hà Nội

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc địa chỉ triệt lông IPL tại Hà Nội uy tín.

Với gần 2 thập kỉ gắn bó với ngành thẩm mỹ, bệnh viện Thu Cúc luôn tư hào là bệnh viện đi đầu về thẩm mỹ, đạt chuẩn bệnh viện khách sạn 5sao với đa dạng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp, trong đó triệt lông IPL là một trong những dịch vụ làm nên tên tuổi của bệnh viện.

Triệt lông IPL tại Hà Nội

Triệt lông IPL giúp chị em tự tin, thỏai mái với những bộ cánh xinh xắn

Khác với các cơ sở triệt lông thông thường, bệnh viện Thu Cúc luôn luôn cập nhật và kip thời trang bị những công nghệ triệt lông mới, hiện đại và cho kết quả cao nhất. Đồng thời nghiêm khắc thực hiện từng bước loại bỏ lông theo đúng quy trình một cách chuyên nghiệp và khoa học.

Hiện nay tại bệnh viện Thu Cúc đã tiên phong ứng dụng thành công phương pháp triệt lông sử dụng công nghệ ánh sáng chùm IPL, giúp loại bỏ lông nhanh chóng và không gây tổn thương da.

Công nghệ triệt lông IPL sử dụng chùm ánh sáng phổ quang kết hợp với các bước sóng RF trực tiếp xung chiếu vào da, quá trình vận động chuyển năng lượng ánh sáng thành nhiệt năng sẽ tiêu diệt các rễ nang lông đồng thời làm chết các nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, khiến lông không thể mọc trở lại.

Triệt lông IPL tại Hà Nội

Khoa thẩm mỹ công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông IPL

Không chỉ triệt lông, đây cũng là phương pháp bảo vệ da hiệu quả, các chuyên gia tại bệnh viện Thu Cúc đã nhận định, các chùm IPL  không hấp thụ nước hay hồng cầu mà chỉ hấp thụ các melanmin do đó phương pháp này không làm da bị khô, hệ thống tự động làm lạnh kép sẽ giúp da mát và khả năng giữ độ ẩm cao, đồng thời se khít lỗ chân lông.

Triệt lông công nghệ ánh sáng chùm  IPL có thể áp dụng cho mọi đối tượng da cũng như mọi vùng da, bởi máy được thiết kế với cơ chế tùy chỉnh, các chuyên gia khi tiến hành loại bỏ lông sẽ căn cứ vào cấu tạo da hay mức phát triển của các tuyến lông để điều chỉnh chế độ xung chiếu phù hợp, đảm bảo hiệu quả cao và không làm tổn thương da.

Quá trình triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn luôn đảm bảo tuân theo quy trình một cách tuần tự:

Bước 1: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 2: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 3: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao ipl loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông khiến lông không bị mọc trở lại.

Triệt lông IPL tại Hà Nội

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL tại bệnh viện Thu Cúc mang lại hiệu quả tuyệt đối

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hậu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Bên cạnh yếu tố về công nghệ hiện đại, đội ngũ các chuyên gia có tay nghề, bệnh viện Thu Cúc còn có không gian thoáng mát, thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn. Hệ thống cơ sở hạ tầng của bệnh viện được thiết kế sang trọng, từ hệ thống hành lang tiếp đón khách đến các phòng khám và phòng bệnh tiện nghi.

Thu Cúc đã mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng khi tới đây, vì vậy triệt lông IPL tại Hà Nội là danh hiệu khách hàng dành tặng cho Thu Cúc với tiêu chí hiệu quả, an toàn.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU