Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông không giới hạn

Triệt lông không giới hạn

Ánh sáng chùm IPL công nghệ triệt lông không giới hạn giúp chị em loại bỏ lông mọi vùng dễ dàng không lo đau rát.

Triệt lông không giới hạn vùng, không giới hạn loại da đó là đặc nổi bật của công nghệ ánh sáng chùm IPL

triet-long-khong-gioi-han

Triệt lông bằng chùm ánh sáng IPL giúp chị em loại bỏ lông ở bất cứ đâu trên cơ thể

Triệt lông công nghệ IPL sử dụng chùm ánh sáng phổ quang kết hợp với sóng lưỡng cực RF khi được xung trực tiếp dưới da sẽ làm chết các gốc nang lông và loại bỏ chúng một cách nhẹ nhàng.

IPL kết hợp với tần sóng RF khi tác động vào da chỉ hấp thụ meelamin trong lớp màng bọc da mà không hấp thụ nước, hồng cầu, không tác động đến mao mạch,…vì vậy không gây hại cho da, chính vì vậy phương pháp triệt lông an toàn này phù hợp với cả những vùng da nhạy cảm nhất.

IPL khác xa với những phương pháp triệt lông thông thường như dùng dao cạo hay nhíp nhổ,.. công nghệ ánh sáng chùm IPL tác động trực tiếp tới từng gốc rễ của nang lông, cắt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông từ đó giúp triệt lông từ gốc tới ngọn một cách nhanh chóng.

triet-long-khong-gioi-han

Có làn da sạch lông, sáng mịn là mong ước của phái đẹp

Đặc biệt, máy triệt lông IPL có hẹ thống là lạnh tự động, vừa có tác dụng bảo vệ da tránh bi khô rát lại giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giúp da trắng sáng mịn màng.

Quá trình chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng của công nghệ IPL một mặt loại bỏ hiệu quả lông và các vi khuẩn ẩn náu trong rễ nang không ra khỏi tế bào da, mặt khác thúc đẩy quá trình sản sinh en zim và các sợi collagen giúp cân bằng cấu trúc da và trẻ hóa làn da không ngờ.

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật những công nghệ triệt lông hiện đại, triệt bỏ lông một cách an toàn.

Phương pháp triệt lông không giới hạn với công nghệ ánh ánh sáng chùm IPL, được các chuyên gia tại Thu Cúc đánh giá cao và áp dụng triệt lông phổ biến cho nhiều khách hàng. Triệt lông ở mọi vùng da mà không sợ làm tổn thương. Đặc biệt, để đảm bảo an toàn và hiệu quả tối đa, bệnh viện Thu Cúc đã nghiên cứu và đưa ra một quy trình triệt bỏ lông khoa học, chuyên nghiệp với các bước sau:

triet-long-khong-gioi-han

Tùy vào tình trạng của lông mà bác sĩ bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn liệu trình điều trị cho phù hợp

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao IPL loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông, đảm bảo chăm sóc làn da một cách khoa học và chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU