Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Triệt lông không lo tái phát với công nghệ Laser Diode

Triệt lông không lo tái phát với công nghệ Laser Diode

Bạn đã thử nhiều cách điều trị nhưng “violong” ở vùng tay, chân, thậm chí ở ria mép rất mau mọc trở lại? Thay vì muộn phiền về vấn đề này, áp dụng ngay công nghệ Laser Diode hiện đại để triệt sạch “violong”, tự tin với làn da sáng mịn màng, căng tràn sức sống!

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode

Công nghệ Laser Diode có khả năng triệt sạch mầm nhú nang lông, cắt đứt nguồn dinh dưỡng của các sợi lông, không cho chúng mọc trở lại.

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode1

Tùy tình trạng đậm hay nhạt, mỏng hay dày cứng và vị trí các sợi lông, chuyên viên thẩm mỹ sẽ điều chỉnh mức năng lượng tác động vào vùng cần điều trị sao cho phù hợp, đảm bảo không làm tổn thương da.

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode

Kết thúc liệu trình triệt lông bằng Laser Diode, chị em có thể cảm nhận một làn da sáng mịn, tươi tắn. Đặc biệt, tình trạng viêm lỗ chân lông cũng sẽ được cải thiện đáng kể.

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode2

Từng áp dụng công nghệ này, bạn Ngọc Hoa hào hứng: “mình rất vui vì “đám cỏ” rậm rạp ở tay đã biến mất mà không hề có dấu hiệu xuất hiện trở lại”.

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode

Còn bạn Thu Hòa tỏ vẻ khá hài lòng: “Mình mất một thời gian dài triệt lông bằng các cách tự nhiên nhưng không hiệu quả. Mãi sau này áp dụng công nghệ Laser Diode, ban đầu mình cũng không hi vọng nhiều… nhưng sau kết thúc liệu trình, mình thực sự “bị thuyết phục” vì làn da sáng mịn, violong không tái phát”.

triet-long-khong-lo-tai-phat-voi-cong-nghe-laser-diode

Làm hài lòng đến 99% khách hàng trải nghiệm, công nghệ Laser Diode hiện đang được xem là giải pháp triệt lông tối ưu nhất hiện nay.

Để đăng ký dịch vụ, liên hệ ngay tổng đài 1900 5588 96 bạn nhé! Đặc biệt, trong tháng 11/2016 Thu Cúc Clinics ưu đãi 30% chi phí triệt lông bằng Laser Diode và các dịch vụ công nghệ thẩm mỹ cao khác, đặc biệt tặng ngay 40% chi phí trẻ hóa da Thermage, nâng cơ xóa nhăn Hifu, trị mụn BlueLight… Cùng rất nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn đang chờ đón bạn!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU