Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông là gì

Triệt lông là gì

Chào bệnh viên. Em đang là sinh viên trường múa, không hiểu sao gần đây tuyến lông của em rất phát triển, lông dưới cánh tay, lông tay , lông chân, lông vùng kín,…điều này khiến em rất tự ti mỗi khi mặc trang phục biểu diễn, em muốn hỏi phương pháp triệt lông là gì và nó có ảnh hưởng gì không?

Lệ Thu (21 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông là một khái niệm đã trở nên quen thuộc với người Việt Nam trong thời gian gần đây, tuy nhiên để hiểu sâu về phương pháp này thì không phải ai cũng biết, bởi triệt lông bao gồm nhiều phương pháp khác nhau, có những phương pháp tự nhiên mang tính chất kinh nghiệm và những phương pháp triệt lông hiện đại trên cơ sở khoa học.

triet-long-la-gi

Triệt lông giúp chị em có làn da mịn màng, săn chắc

Vậy triệt lông là gì?

Với thắc mắc triệt lông là gì chúng tôi đưa ra khái niệm như sau:Triệt lông là sử dụng phương pháp thích hợp loại bỏ mọi tuyến lông trên cơ thể. Hiện nay có rất nhiều phương pháp triệt lông hiệu quả như triệt lông bằng công nghệ mới Diode Laser, triệt lông bằng công nghệ IPL, công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light,…

Các phương pháp này sẽ giúp loại bỏ các tuyến lông nhanh chóng mà không gây đau rát và không làm tổn thương da, đảm bảo làn da sau khi tiến hành tẩy lông sẽ đẹp và mịn màng tươi sáng. Đặc biệt, các công nghệ này ra đời trên những nghiên cứu khoa học, đảm bảo an toàn tối cao cho sức khỏe con người. Chính vì vây, việc sử dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao đã và đang được chị em lựa chọn và tin dùng.

triet-long-la-gi

Triệt lông bằng công nghệ hiện đại ở bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay ở Việt Nam cũng đã áp dung thành công những công nghệ hiện đại này, đặc biệt là tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc đã áp dụng các phương pháp tiên tiến này và điều trị thành công cho tất cả các khách hàng có nhu cầu loại bỏ tuyến lông, Thu Cúc trở thành đia chỉ triệt lông uy tín ở Hà Nội cũng như toàn quốc.

Nhờ các chuyên gia thẩm mỹ ở Thu Cúc mà thắc mắc về cách triệt lông là gì đã nhanh chóng được giải đáp, không chỉ thế các bác sĩ còn tăng cường các hoạt động thăm khám trực tiếp hoặc qua điện thoại, giúp khách hàng hiểu biết về triêt lông cũng như các phương pháp phù hợp.

Chúc bạn nhanh chóng tự tin với ngôn ngữ hình thể của mình!

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU