Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông mu hiệu quả

Triệt lông mu hiệu quả

Nhu cầu triệt lông mu tăng đột biến mỗi khi hè tới, bởi những bộ bikini nóng bỏng thu hút mọi ánh nhìn, vấn đề “rậm lông” vùng kín khiến chị em mất tự tin và muốn loại bỏ nó

Công nghệ ánh sáng chùm IPL giải pháp triệt lông nhanh chóng hiệu quả:

Công nghệ triệt lông bằng ánh sáng chùm IPL sử dụng nguồn ánh sáng phổ quang, loại ánh sáng này khác với ánh sáng mặt trời thông thường, bởi chúng đã được lọc bỏ các tạp sáng gây hại như tia cực tím, tia UVA, UVB,…vì vậy khi kết hợp với các bước sóng RF chúng sẽ chỉ hấp thụ các meelamin trong màng cấu trúc da mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, loại bỏ nang lông từ giai đoạn mầm nhú, không làm khô da.

Triệt lông mu hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ cao an toàn cho da, hiệu quả

Đặc biệt, máy triệt lông công nghệ ánh sáng chùm IPL cho phép áp dụng trên nhiều vùng da khác nhau và đặc biệt thích hợp cho những vùng da nhạy cảm như da vùng kín hay vùng ria mép,..vì vậy đây là phương pháp phù hợp cho nhu cầu triệt lông mu .

Hệ thống tự động làm lạnh kép của công nghệ ánh sáng chùm IPL sẽ giúp bảo vệ da không bị khô rát khi triệt lông và giúp thu nhỏ lỗ chân lông, đây là thế mặt nổi bật của công nghệ IPL so với các công nghệ thông thường.

Quá trình xung chiếu ánh sáng của IPL đi vào nang lông, sự chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng sẽ giúp diệt sạch mọi vi khuẩn ẩn náu trong gốc nang lông và đồng thời cùng lúc tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da, giúp triệt lông tận. Phương pháp này còn thúc đẩy hoạt động sản sinh các sợi collagen (là một chất keo kết nối các tế bào da, có chức năng tạo tính đàn hồi, dẻo dai cho làn da) giúp trẻ hóa vùng da triệt lông nhanh chóng.

Triệt lông mu hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ cao, thiết bị y tế hiện đại giúp khách hàng loại bỏ lông

Triệt lông mu hiệu quả

Hiện nay, tại bệnh viện Thu Cúc đây đang là phương pháp chiếm được chọn lòng tin của khách hàng, và được các chuyên gia triệt lông đánh giá cao, triệt lông và triệt nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, giúp loại bỏ lông . Khả năng bảo vệ da tốt, cơ chế tự động làm lạnh không để da bị nóng rát, cho phép triệt lông nhanh chóng, rút ngắn tới 1/3 thời gian so với công nghệ thông thường.

Ngoài ra, triệt lông công nghệ IPL còn giúp loại bỏ các tế bào chết trên bề mặt da và các vết thâm thám, sần sùi trên da. Quá trình tác động của ipl không làm ảnh hưởng đến mạch máu hay các mao mạch nên an toàn cho sức khỏe. Không gây bất cứ một tác dụng phụ không mong muốn nào.

Với nhu cầu triệt lông mu thì IPL là phương pháp thích hợp nhất, đảm bảo tính hiệu quả, an toàn.

Bên cạnh một phương pháp triệt lông tốt, để đảm bảo triệt lông được như ý và an toàn còn cần một quy trình triệt lông khoa học chuyên nghiệp, đây là một điểm khác biệt của triệt lông ipl ở Thu Cúc so với các địa điểm triệt lông khác:

Triệt lông mu hiệu quả

Trước khi tiến hành triệt lông, bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn kỹ lưỡng và lựa chọn liệu trình điều trị hiệu quả

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao ipl loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sau khi kết thúc quá trình điều trị, các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ tư vấn giúp bạn cách chăm sóc da hâu triệt lông.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU