Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông mu

Triệt lông mu

Thưa bác sĩ, tôi đã lấy chồng được ba tháng, tuy nhiên mỗi lần quan hệ với chồng tôi đều cản thấy rất tự ti, bởi lẽ phần lông mu của tôi rất dày và dài, mỗi lần quan hệ đều gây cho chồng tôi cảm giác không thoải mái. Sau khi hai vợ chồng bàn bạc với nhau tôi đã quyết định sẽ đi triệt lông mu. Tuy nhiên lông mu là phần da nhạy cảm bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp nào phù hợp  mà lại an toàn cho tôi. Tôi xin cám ơn bác sĩ.

(N.T.P.T, 27 tuổi, Hà Đông Hà Nội)

Xin chào chị P.T, rất cám ơn chị đã gửi câu hỏi chia sẻ của mình về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời về câu hỏi triệt lông mu của chị như sau:

Lông mu dài và rậm ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến những khoái cảm trong quan hệ tình dục của vợ chồng. Triệt lông mu bằng các phương pháp tự nhiên cho hiệu quả rất thấp, bên cạnh đó sử dụng kem tẩy lông cho vùng này cũng phải rất cẩn thận. Hiện nay cũng với sự phát triển của khoa học công nghệ, phương pháp triệt lông thẩm mỹ ra đời giúp chị em giải quyết được vấn đề nhạy cảm này một cách dễ dàng.

triet-long-mu

Triệt lông giúp chị em tự tin, thỏai mái hơn

Một trong những công nghệ hàng đầu được đánh giá cao về sự an toàn cũng như hiệu quả vượt trội đó là phương pháp triệt lông Laser Diode.

Tại bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng công nghệ triệt lông bằng Laser Diode làm trắng da hết sức hiệu quả, dựa trên sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, để vô hiệu hóa nguồn cung cấp dinh dưỡng nuôi dưỡng sợi phát triển. Liệu trình không dùng thuốc hay hóa chất nên không ảnh hưởng hay tác động đến nội tiết tố trong cơ thể.

triet-long-mu

Chị em tới bệnh viện Thu Cúc để được chăm sóc da, làm đẹp toàn diện

Chị có thể sử dụng phương pháp triệt lông an toàn này để áp dụng cho nhu cầu của mình, phương pháp triệt lông Laser Diode . Sau thời gian từ 15 phút – 30 phút / 1 lần điều trị chị có thể yên tâm với kết quả là một làn da mịn màng và khỏe khoắn. Công nghệ này được tổ chức FDA Hoa Kì chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả bởi ánh sáng Laser chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không ảnh hưởng đến cơ thể nên có độ an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng có thể làm tổn thương đến da.

Như vậy câu hỏi triệt lông mu của chị đã được giải đáp. Nếu còn gì thắc mắc, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU