Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông nách bằng Laser Diode

Triệt lông nách bằng Laser Diode

Mình có vùng lông nách rất rậm rạp. Mùa hè đến mình rất thích diện những chiếc áo hai dây cho mát nên gần như ngày nào mình cũng phải dùng nhíp nhổ lông, rất mất thời gian và mình cũng thấy đau. Mình nghe nói có phương pháp triệt lông nách bằng Laser Diode rất hiệu quả. Vậy chuyên mục cho mình hỏi làm cách nào để tẩy lông nách bằng Laser Diode. Cách triệt lông này được thực hiện thế nào, thời gian và chi phí là bao nhiêu?Mong các bác sĩ tư vấn giúp mình.

(Mai Thu Hà, Từ Liêm, Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thu Hà, rất cám ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc, chúng tôi xin trả lời câu hỏi triệt lông nách bằng Laser Diode của bạn như sau:

Sử dụng các cách như cạo, nhổ lông nách vừa khiến bị đau rát mà còn gây viêm nang lông do da bị trầy xước, nhiễm trùng. Hơn nữa những cách này khiến lông mọc nhanh hơn và không có khả năng tẩy lông bằng Laser Diode. Vì vậy lựa chọn phương pháp tẩy lông vừa hiệu quả vừa an toàn là rất cần thiết.

Triệt lông nách bằng Laser Diode

Lông nách không thể loại bỏ hết bằng phương pháp truyền thống như dao cạo, kem triệt lông…

Công nghệ Laser Diode giúp tẩy lông nách mang lại hiệu quả cao, những sợi lông cứng, đen được loại bỏ hết và không có khả năng quay trở lại. Do Laser Diode sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông. Đặc biệt là lông không có khả năng quay trở lại.

Với phương pháp này lông nách được loại bỏ một cách nhanh chóng và giúp khắc phục viêm nang lông hiệu quả. Các vết thâm nách sau khi điều trị được cải thiện một cách rõ rệt, vùng da trở nên sáng mịn hơn.

Bên cạnh đó công nghệ Laser Diode được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả sử dụng nó giúp khách hàng không cảm thấy đau đớn và da không bị ửng đỏ hay bất kỳ khó chịu nào khi điều trị.

Triệt lông nách bằng Laser Diode

Chị em tin tưởng tới bệnh viện Thu Cúc triệt lông bằng công nghệ cao, an toàn, hiệu quả

Chi phí: Tại bệnh viện Thu Cúc da động từ 700.000 – 2,2 triệu/lần, tùy theo tình trạng lông nách của mỗi khách hàng.

Thời gian: Thời gian tẩy lông nách từ 15 – 30 phút. Đảm bảo tiết kiệm tối đa thời gian cho bạn.

Bạn nên đến trực tiếp bệnh viện Thu Cúc có địa chỉ 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội  để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và sử dụng dịch vụ.

Như vậy câu hỏi triệt lông  nách bằng Laser Diode của bạn đã được giải đáp. Để đặt lịch, bạn vui lòng liên hệ theo sốHotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU