Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông ở đâu uy tín

Triệt lông ở đâu uy tín

Mong muốn loại bỏ lông an toàn và hiệu quảthì vấn đề tìm địa chỉ triệt lông ở đâu uy tín luôn là điều cần cân nhắc đầu tiên.

Đối với phái nữ, việc các tuyến lông mọc quá rậm luôn khiến họ mất tự tin và rơi vào tình trạng bị hoài nghi về giới tính, chính vì vậy nhu cầu loại bỏ lông để lấy lại nét thúc nữ đang trở nên bức thiết. Nhưng làm sao để triệt lông hiêu quả mà an toàn toàn?

triet-long-o-dau-uy-tin

Triệt lông theo phương pháp dân gian không thể loại bỏ  lông trên da

Thực tế đã trả lời rằng với các biện pháp triệt lông theo kinh nghiêm dân gian tại nhà như bột nghệ, đường cát, mật ong, vôi,…đều không hiệu quả mà còn làm lông mọc lại nhanh hơn và đậm màu hơn. Vì vậy, chỉ còn cách sử dụng các phương pháp triệt lông công nghệ hiện đại, khoa học.

Một vấn đề đặt ra là địa chỉ triệt lông ở đâu uy tín? bởi hiện nay có quá nhiều các trung tâm thẩm mỹ được mọc lên, nhưng ở đâu mới là địa chỉ đạt chuẩn chất lượng.

Bệnh viện Thu Cúc là địa chỉ triệt lông an toàn được Bộ y tế cấp phép hoạt động, không chỉ đáp ứng đầy đủ các điều kiện máy móc thiết bị hiện đại, mà ở đây còn hôi tụ những chuyên gia có trình độ chuyên mổn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Ngoài ra, đây là bệnh viện đầu tiên tại Viêt Nam đạt chất lượng bệnh viện khách sạn, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự chăm sóc chuyên nghiệp nhất.

triet-long-o-dau-uy-tin

Công nghệ laser Diode đã được chứng nhận là an toàn đối với người sử dụng, giúp triệt lông

Bệnh viện Thu Cúc ứng dụng triệt lông công nghệ mới nhất Diode Laser, không ngừng câp nhật công nghệ mới, ngay khi diode laser ra đời bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng ứng dụng và triệt lông thành công cho nhiều khách hàng, đây là công nghệ mới nhất thể hiện tính ưu điểm vượt bậc so với những công nghệ triệt lông trước đó như: triệt lông  nhanh chóng mà không gây đau rát, không chỉ triệt lông mà còn giúp se khít lỗ chân lông ngăn các bệnh về viêm nang lông và chống nhăn cho da.

Đặc biệt công nghệ này có cơ chế tự điều chỉnh các chế độ ánh sáng, sao cho phù hợp với mọi loại da và mọi vùng da trên cơ thể.

Thời gian điều trị triệt lông được rút ngắn tối đa so với công nghệ IPL và ánh sáng E-light.

triet-long-o-dau-uy-tin

Bác sĩ tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn triệt lông  cho khách hàng

Đặc biệt tại bệnh viện Thu Cúc, trước khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ Laser diode khách hàng sẽ được các chuyên gia thăm khám và xác định rõ loại da cũng như sự phát triển của các tuyến lông để xác định chế độ điều chỉnh trong laser diode.  Đây là bước đầu tiên, quan trọng nhằm đảm bảo cho mục đích triệt lông đạt hiệu quả  mà không gây kích ứng da.

Tất cả các quy trình triệt lông bằng công nghệ hiện đại diode laser tại bệnh viện Thu Cúc luôn được đảm bảo đầy đủ, tuần tự. Vì vây, tất cả các quý khách hàng khi quyết đinh lựa chọn Thu Cúc để triệt lông  đều hài lòng về kết quả, không chỉ loại bỏ lông mà còn dưỡng da trắng sáng.

Bệnh viện Thu Cúc tự tin là đáp án số một cho câu hỏi triệt lông ở đâu uy tín!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU