Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông ở Thu Cúc bao lâu thì hết ?

Triệt lông ở Thu Cúc bao lâu thì hết ?

Bệnh viện Thu Cúc thân mến! Ria mép và cánh tay em có rất nhiều lông đen. Em muốn tới thực hiện triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc, xin hỏi triệt lông ở Thu Cúc bao lâu thì hết ? Hiệu quả có lâu dài không ? Em xin cảm ơn!

(Minh Dương – Từ Liêm – Hà Nội)

Xin chào Minh Dương!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ triệt lông. Đối với câu hỏi triệt lông ở Thu Cúc bao lâu thì hết và hiệu quả có lâu dài không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mùa hè là thời điểm để các bạn gái thỏa sức khoe dáng trong những trang phục gợi cảm, nhưng cũng là lúc Bệnh viện Thu Cúc nhận được rất nhiều thư gửi về để được tư vấn về phương pháp loại bỏ những đám “vi ô lông” đáng ghét. Tất nhiên, lông rậm không ảnh hưởng tới sức khỏe, nhưng lại là nguyên nhân khiến chúng ta tự ti, ngại ngần trong giao tiếp hàng ngày. Chính vì thế, triệt lông là nhu cầu tất yếu để hoàn thiện nhan sắc và vóc dáng.

Triệt lông ở Thu Cúc bao lâu thì hết ?

Triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc

Thấu hiểu tâm lý và nhu cầu của khách hàng, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng công nghệ Laser Diode cho hiệu quả triệt lông trên tất cả các vùng của cơ thể như: vùng lông chân; vùng lông tay; vùng lông nách; vùng lông mép, vùng lông vùng bikini; vùng lông mặt, bụng, ngực…Là sự kết hợp tuyệt vời giữa ánh sáng IPL và sóng RF, công nghệ Laser Diode có cơ chế hoạt động đặc biệt, có khả năng tiêu diệt những sợi lông hiện tại và ngăn chặn mầm lông mới nhú. Hiệu quả triệt lông bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc có thể thấy rõ từ lần đầu tiên, và xóa sạch lông sau khi thực hiện đầy đủ liệu trình. Đối với mỗi vùng triệt lông sẽ có liệu trình khác nhau, tùy theo tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ.

Vì thế, bạn cần tới trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc để được thăm khám, tư vấn miễn phí, để có được liệu trình triệt lông chính xác, khoa học nhất. Chúng tôi cũng khuyên khách hàng nên bám sát liệu trình để có được hiệu quả thẩm mỹ tối đa nhất.

Bệnh viện Thu Cúc có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành chăm sóc sắc đẹp, với hệ thống dịch vụ đa dạng, phong thái phục vụ chuyên nghiệp, đẳng cấp theo mô hình Bệnh viện khách sạn quốc tế 5 sao. Với tay nghề thuần thục của kỹ thuật viên và trang thiết bị hiện đại, tân tiến, chúng tôi sẽ là lựa chọn số 1 cho nhan sắc và vóc dáng của bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU