Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông ở Thu Cúc có an toàn không ?

Triệt lông ở Thu Cúc có an toàn không ?

Bác sỹ thân mến! Em muốn tới Bệnh viện Thu Cúc để triệt lông vùng bikini vì nghe nói dịch vụ này rất hiệu quả. Mặc dù vậy em vẫn rất lo lắng vì nếu thực hiện ở vùng bikini, quá trình thực hiện triệt lông ở Thu Cúc có an toàn không ? Có đau không ? Mong sớm nhận được tư vấn của bác sỹ!

(Phương Trang – Hoàng Hoa Thám – Hà Nội)

Xin chào Phương Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thư về Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn về dịch vụ triệt lông. Đối với câu hỏi Triệt lông ở Thu Cúc có an toàn không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Là một bộ phận đặc biệt của cơ thể với những chức năng chuyên biệt, nhưng nếu lông mọc với số lượng dày và rập rạp sẽ mang đến nhiều rắc rối cho khổ chủ, mà trước hết là về mặt thẩm mỹ. Không một cô gái nào đủ tự tin khi diện những trang phục khoe da thịt với cánh tay, bắp chân nhiều lông. Nhiều bạn gái tìm cách triệt lông tại nhà bằng những phương pháp thông thường thường không mang lại hiệu quả, thậm chí còn dễ gây ra kích ứng cho vùng da nhạy cảm. Bởi thế nên tiêu chí an toàn cũng được nhiều khách hàng quan tâm và đặt lên hàng đầu khi tham khảo dịch vụ triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc.

Triệt lông ở Thu Cúc có an toàn không ?

Triệt lông an toàn bằng Laser Diode tại BV Thu Cúc

Để mang lại hiệu quả điều trị cao nhất, hiện nay Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng thành công công nghệ Laser Diode. Cơ chế hoạt động của phương pháp này là sử dụng bước sóng có tần số 590nm – 1200nm để triệt tiêu lông hiện tại, ngăn chặn lông mọc mới và se khít, ổn định lỗ chân lông, tái hồi độ săn chắc cho da.

Laser Diode đã được nghiên cứu và chứng minh không gây hại cho làn da hay sức khỏe khi được sử dụng và tần số và liệu trình điều trị. Trong quá trình thực hiện, các chuyên viên thẩm mỹ với kinh nghiệm và kỹ thuật khéo léo sẽ đảm bảo không gây đau đớn, khó chịu cho khách hàng. Hiệu quả triệt lông là lâu dài, thời lượng thực hiện nhanh gọn, tiến trình thực hiện theo tư vấn của chuyên viên thẩm mỹ, phục thuộc vào diện tích và vị trí vùng cần triệt lông.

Bệnh viện Thu Cúc là 1 tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, với gần 20 năm kinh nghiệm uy tín và chất lượng. Chúng tôi luôn nỗ lực đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời, công nghệ tối ưu và hiệu quả vượt trội, an toàn nhất.

Mọi chi tiết về dịch vụ triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU