Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông ở Thu Cúc thế nào ?

Triệt lông ở Thu Cúc thế nào ?

Bác sỹ thân mến! Sau khi dậy thì, ở cánh tay cháu mọc rất nhiều lông. Cháu đã có tham khảo cách điều trị và được khuyên nên tới Bệnh viện Thu Cúc để điều trị. Mặc dù vậy cháu cũng rất băn khoăn, không biết hiệu quả triệt lông ở Thu Cúc thế nào ? Có triệt để không? Rất mong nhận được phản hồi của Bệnh viện Thu Cúc. Cháu xin cảm ơn!

(Ngân Hà – Hoàng Mai – Hà Nội)

Xin chào Ngân Hà!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông ở Bệnh viện Thu Cúc. Là một trong những tên tuổi lớn trong ngành thẩm mỹ, các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tại Bệnh viện Thu Cúc luôn thu hút được sự quan tâm, ủng hộ của rất nhiều khách hàng không chỉ bởi sự đa dạng, mà còn bởi chất lượng vượt trội. Đó cũng là tiêu chí mà chúng tôi luôn nỗ lực để đáp ứng cho niềm tin và quyền lợi của mọi khách hàng.

Để trả lời cho câu hỏi hiệu quả triệt lông ở Thu Cúc thế nào của bạn, chúng tôi xin cung cấp những thông tin bổ ích về phương pháp triệt lông Laser Diode đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện Thu Cúc:

Triệt lông ở Thu Cúc thế nào ?

Triệt lông bằng Laser Diode tại BV Thu Cúc

Laser Diode là phương pháp kết hợp ánh sáng IPL và sóng RF, tạo thành tác động tổng hợp triệt tiêu sợi lông mầm, và loại bỏ các lớp lông cũ. Đồng thời, phương pháp này có tác dụng se khít lỗ chân lông, kích thích collagen sinh mới, từ đó da mềm mịn, mượt mà.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng tay nghề chuyên môn của các kỹ thuật viên khi điều chỉnh, thiết lập bước sóng sẽ đảm bảo vừa đủ để gây tác động triệt tiêu gốc lông, mà không gây nên những tổn thương cho làn da hay sức khỏe của khách hàng. Quy trình thực hiện triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc tuân thủ quy định an toàn, khoa học cho hiệu quả rõ rệt ngay từ những lần đầu tiên và cho hiệu quả khi kết thúc liệu trình. Khách hàng cần theo sát liệu trình để được đảm bảo tối đa hiệu quả và độ an toàn.

Thời gian trị liệu cho hiệu quả phụ thuộc vào vị trí và diện tích triệt lông. Để được tư vấn chi tiết về công nghệ triệt lông Laser Diode, xin mời liên hệ trực tiếp với chúng tôi và đặt lịch thăm khám miễn phí:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU