Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông ở viện da liễu trung ương

Triệt lông ở viện da liễu trung ương

Tình trạng quá tải của dịch vụ triệt lông ở viện da liễu trung ương đã làm ảnh hưởng đến chất lượng phục ở đây.

Với tâm lý chỉ bệnh viện Nhà nước mới có tính an toàn và hiệu quả, nhiều người thi nhau chọn dịch vụ triệt lông ở viện da liễu trung ương điều này đã dẫn đến tình trạng quá tải và đi cùng nó là sự suy giảm chất lượng điều trị.

Để giảm tải và nâng cao chất lượng phục vụ, hiện nay đã có nhiều trung tâm triệt lông ra đời, dù là tư nhân nhưng vẫn đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ y tế, và đặc biệt là giúp rút ngắn mọi khâu thủ tục, rút ngắn thời gian chờ đợi, triệt lông hiêu quả và nhanh chóng.

triet-long-o-vien-da-lieu-trung-uong

Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ cao góp phần làm đẹp toàn diện cho khách hàng

Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc là bệnh viện tư đầu tiên tại Việt Nam đạt chuẩn bệnh viện khách sạn, được trang bị kiện toàn tử cơ sở vât chất, thiết bị y tế hiện đại tới các bác sỹ chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành, không chỉ triệt lông mà còn nhiều dịch vụ khác.

Đối với gói dịch vụ triệt lông tại bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo áp dụng thành công phương pháp mới hiện đại nhất, trên cơ sở một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học bắt đầu từ khâu thăm khám, tư vấn đến các hoạt động chuyên sâu.

Hiện tay, tại bệnh viên Thu Cúc đã hội tụ đẩy đủ những phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, bao gồm các công nghệ sử dụng ánh sáng như elight, ánh sáng ipl và mới đây nhất là công nghệ sử dung laser diode. Đây là phương pháp loại bỏ lông hiệu quả được toàn thế giới tin chọn.

triet-long-o-vien-da-lieu-trung-uong

Với công nghệ hiện đại được ứng dụng ở bệnh viện Thu Cúc giúp khách hàng triệt lông

 Diode laser đã được tổ chức FDA Hoa kỳ phong tặng là phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn.

Với thiết kế đặc biệt, máy  triệt lông diode laser có khả năng tự động làm lạnh kép, vừa có thể chống nóng rát cho da lại vừa giúp thu nhỏ lỗ chân lông, các chùm sáng phổ quang khi kết hợp với các tần sóng RF sẽ tách bỏ rễ nang lông ra khỏi tế bào da và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông và tiêu diệt lông từ gốc tới ngọn.

Phương pháp này an toàn cho da bởi bước sóng FR chỉ hấp thụ meelamin mà không hấp thụ nước hay hồng cầu, không gây khô da, mà ngược lại khi hoạt động chuyển hóa năng lượng thành nhiệt năng của diode laser còn giúp tăng cường quá trình sản sinh các sợi collagen, giúp trẻ hóa làn da, vùng da sau khi loại bỏ lông lại càng trở nên trăng đẹp mịn màng.

Triệt lông ở viện da liễu trung ương có quy trình được thực hiện như ở bệnh viện Thu Cúc:

triet-long-o-vien-da-lieu-trung-uong

Bác sỹ bệnh viện Thu Cúc tư vấn thăm khám trước khi tiến hành triệt lông

Bước 1: Các chuyên gia thẩm mỹ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng, nhằm đạt chất lượng triệt lông tốt nhất.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông.

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao Diode Laser loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Sự chăm sóc tận tình, chuyên nghiệp, triệt lông hiệu quả không nên chỉ được đo bằng hình thức tổ chức tư nhân hay Nhà nước, hiện nay những bệnh viện tư, trung tâm thẩm mỹ ngoài Nhà nước cũng có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo an toàn cao.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU