Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông phiên bản 5

Triệt lông phiên bản 5

Chào bệnh viện. Em đang có nhu cầu triệt bỏ lông ở các vị trí mặt tiền như mặt, chân, tay và lông dưới cánh tay, em thấy hiện nay có nhiều người nhắc đến triệt lông phiên bản 5, em không biết đây là phương pháp như thế nào, có hiệu quả và an toàn không? Mong bệnh viện tư vấn giúp em cách triệt lông tốt nhất.

Kim Anh 22 tuổi

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông phiên bản 5 là cách gọi khác của triệt lông công nghệ cao IPL, đây là phương pháp loại bỏ lông bằng các dải ánh sáng phổ quang, tác động trực tiếp tới tận gốc rễ nang lông do đó có thể loại bỏ lông tối ưu và lâu dài.

triet-long-phien-ban-5

Công nghệ triệt lông phiên bản 5 IPL được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm chứng chất lượng, độ an toàn tối cao, ánh sáng được sử dụng để loại bỏ lông không phải ánh sáng thông thường, loại ánh sáng này đã được lọc bỏ các tạp sáng gây hại như tia cực tím, UV,..vì vậy triệt lông mà không hại da, ngược lại dải ánh sáng này khi tác động dưới da ( biến năng lượng thành nhiệt năng) thúc đẩy quá trình sản sinh các sợi collagen giúp đẩy mạnh liên kết da, giúp da căng mịn và tươi sáng hơn.

Triệt lông phiên bản 5 IPL còn có hệ thống tự động làm lạnh, đây là sự cải tiến khác biệt so với các công nghệ thông thường, giúp làm mát da và se khít lỗ chân lông, bảo đảm suốt quá trình trị liệu không làm da nóng rát hay tổn thương.

triet-long-phien-ban-5

Triệt lông phiên bản 5 áp dụng tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em loại bỏ lông nhanh chóng

Hiện nay, triệt lông công nghệ mới IPL đang là phương pháp được nhiều người lựa chọn, không chỉ triệt lông hiệu quả, nhanh chóng mà còn an toàn với làn da.

Bệnh viện Thu Cúc đã ứng dụng và giúp nhiều khách hàng triệt lông bằng phương pháp này.

Để đạt kết quả triệt lông như ý, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn miễn phí, giúp bạn lựa chọn phương pháp phù hợp với cơ địa và triệt lông hiệu quả.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU