Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông tại Thu Cúc có tốt không ?

Triệt lông tại Thu Cúc có tốt không ?

Thưa bác sỹ Bệnh viện Thu Cúc! Khi dậy thì, ria mép của em mọc khá nhiều khiến em cảm thấy rất kỳ quặc, nên em đã thường xuyên dùng dao lam để cạo bỏ. Về sau, ria này cứng hơn, mỗi khi không có thời gian chăm chút bản thân, ria mép mọc rậm khiến em không khỏi xấu hổ trong giao tiếp và cuộc sống hàng ngày. Bạn bè em khuyên nên tới Bệnh viện Thu Cúc để triệt lông, mặc dù vậy em vẫn không khỏi băn khoăn, không biết Triệt lông tại Thu Cúc có tốt không ? Vì em sợ sau một thời gian ria mép sẽ quay trở lại. Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện Thu Cúc. Em xin cảm ơn!

(Thảo Trang – Long Biên – Hà Nội)

Mến chào bạn Thảo Trang!

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc. Qủa thực với các bạn gái, lông mọc rậm ở nhiều vị trí, mà đặc biệt là vùng ria mép sẽ mang đến những rắc rối không nhỏ về mặt thẩm mỹ. Cũng giống như bạn Thảo Trang, nhiều bạn gái đã thường sử dụng dao lam để cạo bỏ ria mép như một giải pháp tạm thời, mà không biết rằng vô tình đã tạo điều kiện cho ria mép mọc dày hơn, rậm hơn. Triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc là liệu pháp hoàn hảo để cải thiện và khắc phục tình trạng này.

Để trả lời cho câu hỏi Triệt lông tại Thu Cúc có tốt không của bạn Thảo Trang, chúng tôi xin cung cấp những thông tin về phương pháp Laser Diode được ứng dụng trong dịch vụ triệt lông:

Triệt lông tại Thu Cúc có tốt không ?

Triệt lông với công nghệ cao tại BV Thu Cúc

Laser Diode bao gồm hai hiệu ứng ánh sáng IPL và sóng RF, đem lại hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn tối ưu:

Về độ thẩm mỹ, Laser Diode có khả năng loại bỏ các sợi lông cũ và triệt tiêu các lông mầm mới nhú từ trong gốc rễ. Lỗ chân lông sau khi bị bỏ trống sẽ được se khít và tăng cường độ săn chắc, giúp vùng da sau khi triệt lông sẽ căng mịn tự nhiên và không cho lông mọc trở lại.

Về tính an toàn, Laser Diode chỉ tập trung công năng điều trị tại vùng da cần triệt lông mà không gây ra bất cứ tổn thương nào cho các vùng lân cận. Do đó, tính an toàn được bảo đảm tối đa.

Quy trình trị liệu triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc nằm trong quy chuẩn an toàn, khoa học của Bộ Y tế. Đồng thời, thao tác khéo léo, chuẩn xác của chuyên viên thẩm mỹ sẽ mang đến độ tin cậy cho khách hàng, khẳng định uy tín của một cơ sở thẩm mỹ danh tiếng suốt 18 năm tại Hà Thành.

Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

KHOA PHẪU THUẬT THẨM MỸ

Địa chỉ : 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline : 0904.570.988

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16 – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU