Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông tận gốc e light

Triệt lông tận gốc e light

Chào bệnh viện. Em đang muốn loại bỏ lông tận gốc , em được biết hiện nay có công nghệ triệt lông tận gốc e light. Nhưng em không biết thực hư hiệu quả thế nào? Có gây đau rát da không? Và liệu có còn phương pháp nào tốt hơn? Mong bệnh viện tư vấn giúp em phương pháp triệt lông tốt nhất.
(Minh Thu 22 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông tận gốc  e light cho kết quả triệt lông nhanh chóng, nhờ cơ chế xung ánh sáng tác động trực tiếp tới từng gốc chân lông, loại bỏ rễ nang lông ra khỏi tế bào da.

Triệt lông tận gốc e light

Triệt lông tận gốc elight giúp chị em loại bỏ những vùng lông khó ưa lâu ngày

Truyền tải các bước sóng có cường độ nhanh và mạnh lên tới 1200mm làm tiêu hủy các mạch dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn không cho lông mọc laị. Đặc biệt hệ thống tự động làm lạnh, dịu mát da bảo vệ da không bị nóng rát trong xuốt quá trình trị liệu.

Ánh sáng sử dụng trong công nghệ triệt lông tận gốc  elight đã được tách bỏ các tạp sáng gây hại như cực tím,tia uv,..triệt lông nhưng không làm da bị cháy hay nám da.

Để đảm bảo triệt lông an toàn, bạn có thể trực tiếp đến bệnh viện, tại đây các chuyên gia sẽ tiến hành thăm khám và tư vấn phương pháp triệt lông phù hợp, cho kết quả như ý và bảo vệ da khỏi mọi tổn thương không mong muốn.

Triệt lông tận gốc e light

Khách hàng an tâm tìm tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông tận gốc

Ngoài công nghệ triệt lông tận gốc e light bạn có thể lựa chọn công nghệ Diode Laser giúp loại bỏ lông nhanh và hoàn toàn không hại da. Đây là công nghệ đã được áp dụng điều trị thành công cho nhiều người khi đến với Thu Cúc. Các bác sĩ ở bệnh viện Thu Cúc đã khẳng định đây là phương pháp triệt lông hiệu quả với mọi đối tượng, tuy nhiên còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người nên tần suất điều trị triệt lông hiệu quả ở từng khách hàng sẽ khác nhau.

Luôn tự hào là bệnh viện đầu tiên ở Việt Nam đạt tiêu chuẩn bệnh viện quốc tế, Bệnh viện Thu Cúc luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất. Thu Cúc là sự hội tụ đầy đủ yếu tố con người cũng như máy móc. Khi hệ thống lông bị loại bỏ sẽ làm thay đổi cấu trúc da, với công nghệ diode laser sẽ thúc đẩy sản sinh collagen nhanh chóng lấy lại cân bằng và mức đàn hồi cho làn da chắc khỏe.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU