Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông tận gốc

Triệt lông tận gốc

Chào bệnh viện. Em đã áp dụng công thức triệt lông bằng bột nghệ tươi nguyên chất trong vòng 1 tuần mà không hiệu quả, em muốn hỏi hiện nay tại bệnh viện có phương pháp nào giúp triệt lông tận gốc nhanh chóng không? Và giá cả cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Phương Thùy (24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Các phương pháo triệt lông thông thường mang tính chất tự chế như bạn đã áp dụng, cho kết quả hời hợt, hay cụ thể hơn là chỉ tác động bện ngoài do đó chỉ loại bỏ phần ngọn mà không nhổ hết chân lông.

triet-long-tan-goc

Triệt lông  tại bệnh viện Thu Cúc giúp chị em lấy lại một làn da mịn màng, trắng sáng

Hiện nay, công nghệ phát triển đã cho ra đời máy triệt lông công nghệ cao IPL, giúp triệt lông hiệu quả  và an toàn. Đây là phương pháp được đánh giá cao về hiệu quả và mức an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc đã nhanh chóng cập nhật và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng, không chỉ triệt lông mà còn bảo vệ da hiệu quả.

Triệt lông công nghệ  IPL sử dụng dải ánh sáng phổ quang, kết hợp với bước sóng RF chiếu vào chân gốc nang lông, làm chết rễ nang lông và tê liệt mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn chặn không cho lông mọc lại.

Đặc biệt, với bước cải tiến vượt trôi, máy triệt lông công nghệ IPL có hệ thống tự động làm lạnh kép, làm dịu mát da và se khít lỗ chân lông, đảm bảo da không bị nóng rát khi triệt lông hay tấy đỏ sau khi triệt lông.

triet-long-tan-goc

Bác sỹ giỏi tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn lựa chọn phương pháp triệt lông phù hợp

Đầu tiên là hoạt động thăm khám của các chuyên gia thẩm mỹ nhằm nhận biết loại da cũng như mức độ phát triển của các tuyến nang lông, từ đó giúp khách hàng lựa chọn phương pháp triệt lông phù hơp nhằm triệt sạch lông. Khác với các phương pháp triệt lông tư chế tại nhà, công nghệ triệt lông IPL tại Thu Cúc luôn đảm bảo quy trình khoa học, giúp triệt lông thành công như ý:

Sau khi đã lựa chọn phương pháp loại bỏ lông, các kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh vùng da cần triệt lông, và bôi gel lạnh làm mát da, bảo vệ da trong suốt quá trình trị liệu.

Khi đã chuẩn bị xong các bước chăm sóc da trên, các bác sỹ sẽ trực tiếp điều chỉnh chế độ xung chiếu ánh sáng IPL sao cho phù hợp với mọi vùng da trên cơ thể và loại bỏ lông nhanh an toàn.

Chi phí cho triệt lông bằng công nghệ cao IPL chỉ trong khoảng 700 đến 2,2 triệu tùy vùng.

IPL là công nghệ thu hút khách hàng nhất hiện nay bởi tính hơp lý về giá cả và chất lượng như ý.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ các tuyến lông!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU