Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông trọn gói

Triệt lông trọn gói

Chào bệnh viện. Em đang muốn loại bỏ mọi tuyến lông trên cơ thể đặc biệt là những vùng lông mặt tiền như ria mép, lông chân, lông tay. Em muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có dịch vụ triệt lông trọn gói không? Và nếu sử dụng dịch vụ trọn gói có đảm bảo phù hợp với mọi vùng da trên cơ thể không?

Hoàng Linh (24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Để đáp ứng nhu cầu loại bỏ lông ở nhiều vùng khác nhau trên cơ thể, dịch vụ triệt lông trọn gói ra đời với nghĩa bao hàm sự triệt lông hiệu quả  ở mọi vùng trên cơ thể.

triet-long-tron-goi

Triệt lông nhanh chóng, hiệu quả với công nghệ cao tại bệnh viện Thu Cúc

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc cũng đã có dịch vụ triệt lông trọn gói IPl giúp loại bỏ lông mọi vùng trên cơ thể. Công nghệ triệt lông trọn gói IPL sử dụng ánh sáng sinh học trực tiếp tác động rễ nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da. Bên cạnh đó, các chùm sáng phổ quang kết hợp với tần sóng RF được xung thẳng trực tiếp tới vùng da cần loại bỏ lông, làm chết rễ nang lông và “đóng băng” các tuyến dinh dưỡng nuôi sống nang lông, ngăn chặn không cho lông mọc lại.

Công nghệ IPL đảm bảo tính phù hợp với mọi vùng da cũng như mọi loại da bởi cơ chế tự động điều chỉnh, các chuyên gia có thể căn cứ vào loại da cũng như mức độ phát triển của nang lông để điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng, sao cho phù hợp với từng người, từng vùng da. Đảm bảo triệt lông hiệu quả và bảo vệ da an toàn.

triet-long-tron-goi

Bệnh viện Thu Cúc trở thành địa chỉ tin cậy giúp chị em triệt lông

Dịch vụ triệt lông trọn gói IPL thích hợp cho mọi vùng da, từ vùng ria mép, thậm chí vùng kín,…bởi chế độ tự động điều chỉnh trên, đặc biệt khả năng tự động làm lạnh kép trong suốt quá trình triệt lông, đảm bảo da không bị khô rát hay tấy đỏ.

Không chỉ  triệt lông hiệu quả, máy công nghệ cao IPL còn loại bỏ các vết thâm nám trên bề mặt da, nhanh chóng cân bằng cấu trúc da bằng hoạt động thúc đảy sản sinh collagen, giúp vùng da sau khi loại bỏ lông trắng sáng mịn màng. Đây là công nghệ được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận mức độ an toàn và hiệu quả cao, chính vì vậy phương pháp này nhanh chóng được toàn thế giới ưa chuộng, và ngay tại Việt Nam, bệnh viện Thu Cúc đã cập nhật và ứng dụng thành công cho nhiều khách hàng.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ lông như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU