Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông uy tín Hà Nội

Triệt lông uy tín Hà Nội

Trong vô vàn những trung tâm thẩm mỹ mọc lên hiện nay, vấn đề tìm một cơ sở triệt lông uy tín Hà Nội lại là một khó khăn với nhiều người.

Những thông tin dưới đây sẽ chia sẻ cho chị em phái đẹp cơ sở uy tín chất lượng bậc nhất Hà Nội.

Lông là một trong những trở ngại về sắc đẹp của chị em phụ nữ, đặc biệt đối với những vùng mặt tiền như tay, chân, mặt. Việc loại bỏ lông là cách để chị em tự hoàn thiện mình.

Triệt lông uy tín Hà Nội

Lông là một trở ngại về sắc đẹp của người phụ nữ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp triệt lông, đó là những kinh nghiệm triệt lông dân gian, hay đó là những tuýp kem hoặc sáp bôi tẩy lông, …nhưng một phương pháp triệt lông có thể mang lại hiệu quả phải nhờ đến công nghệ hiện đại.

Bệnh viện Thu Cúc là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ triệt lông mới, trong đó triệt lông bằng phương pháp sử dụng laser diode là cách loại bỏ lông hiệu quả nhanh chóng, và an toàn nhất.

Triệt lông uy tín Hà Nội

Triệt lông giúp loại bỏvùng lông trên da

Laser Diode với các bước sóng RF giúp tiêu diệt tận gốc nang lông mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến da. Hơn thế công nghệ này có khả năng làm săn và mịn da, các chùm laser diode thúc đẩy hoạt động sản sinh collagen, giúp tăng cường khả năng đàn hồi cho da và trẻ hóa da hiệu quả.

Không chỉ thu hút nhiều khách hàng bởi chất lượng dịch vụ, mà giá cả triệt lông tại Thu Cúc cũng là một ưu thế, triệt lông tại Thu Cúc chỉ khoảng từ 700 đến 2,2 triệu (tùy từng vùng).

Quy trình trị liệu tại bệnh viện Thu Cúc cũng đảm bảo tính khóa học, chuyên nghiệp: Coi trọng khâu thăm khám và tư vấn, đây là bước đầu tiên quan trọng, việc nhận biết tình trạng tuyến lông cũng như cấu tạo da của khách hàng từ đó giúp khách hàng lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp nhất.

Triệt lông uy tín Hà Nội

Chăm sóc da trước và sau triệt lông giúp mang lại hiệu quả cao nhất

Cuối cùng, các chuyên gia sẽ xung ánh sáng trực tiếp tới vùng da cần loại bỏ lông, chính xác đến từng chi tiết nhỏ nhất.Để bảo vệ da trước khi loại bỏ lông, các kỹ thuật viên tại Thu Cúc sẽ tiến hành bôi gel lạnh, làm mát da và bảo vê da không đau rát trong quá trình trị liệu cung như tránh để da bị tấy đỏ sau khi trị liệu kết thúc.

Đảm bảo triệt lông an toàn, hiệu quả và không đau rát.

Thu Cúc tự hào là địa chỉ triệt lông uy tín Hà Nội cũng như trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU