Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông uy tín

Triệt lông uy tín

Chào bệnh viện.Em đang có nhu cầu loại bỏ lông vùng ria mép nhưng em rất sợ sẽ ảnh hưởng đến làn da quanh mép, qua tìm hiểu trên internet em được biết hiện nay có phương pháp triệt lông uy tín Laser Diode. Em muốn hỏi bệnh viện Thu Cúc có áp dụng phương pháp này không? Và phương phương pháp này có thật sự giúp triệt lông vĩnh viễn không?

Bảo Anh ( 24 tuổi)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Công nghệ triệt lông uy tín Laser diode là một trong những phương pháp loại bỏ lông thuộc nhóm công nghệ cao đang được áp dụng ở bệnh viện Thu Cúc. Đây cũng là phương pháp được hầu hết các khách hàng lựa chọn khi quyết đinh triệt lông bởi nó cho kết quả nhanh chóng, hiệu quả tối ưu và lâu dài, không gây tổn thương da.

triet-long-uy-tin

Triệt lông tại địa chỉ tin cậy giúp chị em sớm lấy lại làn da như ý

Với cơ chế tự động điều chỉ mức độ xung chiếu, các chuyên gia thẩm mỹ Thu Cúc sẽ căn cứ vào cơ địa của mỗi người để đưa ra cácbbước sóng phù hợp, không chỉ phù hợp với nhiều vùng da trên cơ thể mà còn thích hợp với nhiều người. Bằng sự tác động tới tận gốc rễ nang lông, máy triệt lông uy tín công nghệ cao Diode laser là giải pháp tối ưu cho những vùng da thâm nám.

Diode laser là bước phát triển vượt bậc trong công nghệ triệt lông. Khác với những công nghệ ra đời trước đó, Diode laser không gây cảm giác đau rát cho da và giúp da tăng cường tính đàn hồi, tươi trẻ. Các tia laser được xung trực tiếp dưới da, giúp thúc đẩy quá trình liên kết các sợi collagen, cân bằng cấu trúc da.

triet-long-uy-tin

Bệnh viện Thu Cúc tiếp đón khách hàng tới thăm khám và tư vấn điều trị

Vì vậy triệt lông bằng công nghệ Diode Laser an toàn cho da, điều này cũng đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả cao.

Tuy nhiên, do cơ địa ở mỗi người khác nhau nên có thể tần số triệt lông ở mỗi người khác nhau, thông thường là khoảng từ 3 đến 6 lần điều trị, bạn có thể loại bỏ lông một cách tối ưu, an toàn, không đau rát và duy trì hiệu quả theo năm tháng.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU