Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông version 5

Triệt lông version 5

Chào bệnh viện! Em đang muốn triệt lông nách vĩnh viễn, em được biết hiện nay có công nghệ triệt lông version 5 vĩnh viễn, em muốn hỏi bệnh viện mình có áp dụng cách này không? Và liệu có đúng phương pháp này giúp loại bỏ vĩnh viễn lông không? Ngoài phương pháp này ra có còn phương pháp nào tốt hơn không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em phương pháp triệt lông tốt nhất.

Hoài Anh (22 tuổi  – Hà Tây)

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư tuvan@thucuchospital.vn. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông version 5 nằm trong nhóm triệt lông công nghệ cao, cùng với công nghệ ánh sáng IPL và laser diode. Tuy nhiên triệt lông version 5 có một nhược điểm là gây nóng rát cho da, vì vậy so với công nghệ ipl và diode laser thì phương pháp này còn nhiều khuyết điểm hơn.

Triet-long-version 5

Triệt lông mang lại vẻ đẹp cho da phụ nữ

Hiện nay, bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng điều trị thành công với phương pháp triệt lông bằng công nghệ mới diode laser. Đây là phương pháp triệt lông hiệu quả một lần duy nhất đang được ưa chuộng trên toàn thế giới và khi có mặt ở Việt Nam đã nhanh chóng làm lu mờ các công nghệ triệt lông trước đó.

Diode laser là phương pháp loại bỏ lông bằng sự kết hợp chùm laser với bước sóng RF, tác động trực tiếp dưới da và làm chết các gốc nang lông, tách bỏ chúng ra khỏi tế bào da.

Đặc biệt, máy có cơ chế tự động làm lạnh kép, giúp bảo vệ da không bị khô rát và đồng thời se khít lỗ chân lông, đây là điểm tiến bộ của diode laser so với các phương pháp triệt lông trước đó.

Triet-long- version 5

Chị em tới bệnh viện Thu Cúc để triệt lông hiệu quả

Không chỉ triệt bỏ lông, máy triệt lông công nghệ diode laser còn triệt tiêu mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống nang lông, do đó có tác dụng loại bỏ hết lông duy nhất một lần.

Triệt lông nhanh chóng, an toàn và không làm tổn thương da.Một ưu thế của phương pháp triệt lông bằng công nghệ diode laser là có thể rút ngắn tới 1/3 thời gian trị liệu so với các phương pháp thông thường.

Để giúp bạn có thể loại bỏ lông, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn, thăm khám miễn phí, bênh viện Thu Cúc luôn đảm bảo quy trình triệt lông chuyên nghiệp, khoa học, tính an toàn và hiệu quả tối cao.

Chúc bạn nhanh chóng loại bỏ lông như ý!

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU