Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tin tức / Tin tức về thẩm mỹ / Triệt lông 4g

Triệt lông 4g

Với những thao tác đơn giản như dùng nhíp nhổ lông hay dùng dao cạo lông chỉ cho kết quả tạm thời và lông sẽ tiếp tục mọc lại, triệt lông 4g IPL phương pháp triệt lông mới hiệu quả không ngờ.

Triệt lông 4g IPL là phương pháp sử dụng ánh sáng phổ quang kết hợp với sóng lưỡng cực RF xung chiếu trực tieếp dưới da, quá trình này sẽ tách bỏ các vi khuẩn trong rễ nang lông cũng như nang lông ra khỏi tế bào da, lông sẽ đùn nổi trên bề mặt da và rụng tự nhiên, không gây đau rát.

Triệt lông 4g

Triệt lông giúp chị em có làn da như mong muốn

Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng IPL rất an toàn cho da, bởi loại sáng sáng được sử dụng trong công nghệ này đã được lọc bỏ các tạp sáng gây hại như tia cực tím, uva, uvb,…vì vậy triệt lông bằng ánh sáng nhưng không làm da bị thâm nám hay sần sùi.

Đặc biệt cơ chế tự động làm lạnh kép của máy triệt lông ipl cho phép vừa bảo vê, làm mát da, tránh không để da bị khô rát, mặt khác còn giúp se khít lỗ chân lông, trẻ hóa vùng da sau khi triệt bỏ lông.

Sử dụng công nghệ triệt lông IPL khác với phương pháp thông thường chỉ tác động hời hợt bên ngoài da và chỉ  triệt lông tạm thời, IPL tác động tới từng gốc nang lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, đồng thời cắt bỏ nguồn viện trợ dinh dưỡng nuôi sống nang lông và triệt lông , không cho lông có cơ hội phát triển lại.

Triệt lông 4g

Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng IPL giúp loại bỏ lông nhanh chóng

Với tính hiệu quả và độ an toàn tối cao, triệt lông 4g ipl đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận phương pháp triệt lông hiệu quả, an toàn.

Bệnh viện Thu Cúc tự hào là cơ sở thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ này, IPL nhanh chóng  trở thành phương pháp triệt lông phổ biến được sử dụng tại Thu Cú bởi tính phù hợp hiệu quả cho mọi đối tương cũng như mọi vùng da.

Các chuyên gia tại Thu Cúc nhận định, triệt lông IPL có thiết kế thông minh, với có chế tùy chỉnh chế độ, các chuyên gia tại Thu Cúc sẽ tiến hành thăm khám và nhận biết cấu trúc da cũng như mức độ phát triển tuyến lông của từng khách hàng, của từng vùng da để điều chỉnh mức độ xung chiếu ánh sáng phù hợp, loại bỏ lông không gây tổn thương hay bất kì một tác dụng phụ nào.

Cùng với công nghệ hiện đại, dịch vụ triệt lông Thu Cúc luôn có một quy trình thực hiện khoa học, chuyên nghiệp, đảm bảo loại bỏ lông an toàn:

Triệt lông 4g

Bác sỹ thẩm mỹ tại bệnh viện Thu Cúc tư vấn triệt lông cho khách hàng

Bước 1:Các chuyên gia thẩm mỹ tai bệnh viện Thu Cúc sẽ thăm khám và tư vấn giúp bạn các phương pháp triệt lông cũng như chăm sóc da hiệu quả.

Bước 2: Sau khi đã được các bác sỹ tư vấn và lựa chọn phương pháp triệt lông thích hợp, khách hàng sẽ được các chuyên viên tiến hành làm sạch những vùng cần triệt lông.

Bước 3: Các bác chuyên gia sẽ bôi gel lạnh lênh vùng cần loại bỏ lông

Bước 4: Trực tiếp sử dụng máy công nghệ cao ipl loại bỏ tận sâu chân lông, “đóng băng” mọi nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông giúp lông không bị mọc trở lại.

Triệt bỏ lông , an toàn và không gây tổn thương da với công nghệ 4g ipl tại Thu Cúc.

Thông tin liên hệ:

BỆNH VIỆN ĐA KHOA QUỐC TẾ THU CÚC

– Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

– Hotline: 0964.080.999 – 1900.55.88.96

Thẩm mỹ Thu Cúc 1:

– Địa chỉ: 57 Nguyễn Khắc Hiếu, Ba Đình, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 37 15 03 16  – (04) 37.15 15 41

Thẩm mỹ Thu Cúc 2:

– Địa chỉ: 288 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

– Điện thoại: (04) 35 37 95 65

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU