Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng laser

Triệt lông bằng laser

Bệnh viện Thu Cúc,

Trước đây vùng chân của tôi cũng không quá đáng sợ, nhưng vì muốn “đoạn tuyệt” với đám lông này tôi đã cạo sạch chúng. Không ngờ thời gian sau đó lông mọc ngày càng dài và đen hơn khiến tôi vô cùng khổ tâm. Tìm hiểu trên mạng, tôi thấy Bệnh viện Thu Cúc đang áp dụng công nghệ triệt lông bằng laser rất hiệu quả. Mong bác sĩ tư vấn, với trường hợp của tôi thì công nghệ này có còn hiệu quả không vậy? Tôi xin cảm ơn!

(Thanh Nga – Tây Hồ – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Thanh Nga,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện Thu Cúc để được các bác sĩ tư vấn về công nghệ triệt lông bằng laser.

Với trường hợp của bạn, công nghệ Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc hoàn toàn có khả năng “dọn dẹp” sạch vùng da này một cách tối ưu nhất.

Triệt lông bằng laser

Triệt lông tại Thu Cúc cho hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

Công nghệ Laser Diode hoạt động dựa trên cơ chế phát ra ánh sáng với bước sóng mạnh mẽ có khả năng xuyên sâu tối ưu vào tận gốc chân lông, phá hủy các tế bào mầm nhú nang lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da và vô hiệu hóa nguồn dinh dưỡng đến các nang lông, giúp loại bỏ tận gốc các sợi lông không mong muốn.

Bằng việc loại bỏ từ các mầm nhú sợi lông sâu bên trong da, Laser Diode thực sự là giải pháp tuyệt vời cho các chị em đang khổ sở về những phiền toái mà “vi-ô-lông” mang lại. Triệt lông bằng laser tại Thu Cúc diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau rát, giúp vùng da trở nên sạch đẹp, mịn màng chỉ trong thời gian ngắn.

Mọi quy trình triệt lông tại đây đều diễn ra theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế, cùng sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi và các thiết bị hiện đại, lựa chọn triệt lông tại Bệnh viện Thu Cúc chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU