Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông hiệu quả Kangnam

Triệt lông hiệu quả Kangnam

“Tôi đã nghe nhiều về dịch vụ triệt lông hiệu quả Kangnam và Thu Cúc nhưng thấy nhiều người đánh giá tốt ở Thu Cúc nên tôi cũng tò mò và muốn đến thử triệt lông vùng chân xem sao. Bác sĩ có thể tư vấn cho tôi biết triệt lông bằng công nghệ cao của Thu Cúc sau bao lâu thì có kết quả? Chi phí cho một lần điều trị là bao nhiêu thưa bác sĩ?”

nguyenhaanh…@gmail.com

Triệt lông vĩnh viễn Kangnam

Với chị em phụ nữ, đôi chân thon dài, láng mịn là một trong những điểm quyến rũ nhất

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode của Thu Cúc hiện tại đang được đánh giá là cách tẩy lông an toàn, hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay. Dịch vụ này thường được thực hiện theo liệu trình 4-6 buổi, tùy vào tình trạng lông và khả năng hấp thụ ánh sáng của da. Mỗi buổi điều trị chi diễn ra trong khoảng 15-20 phút, cách nhau 3-4 tuần. Với công nghệ này, ngay sau buổi điều trị đầu tiên, bạn đã có thể thấy được hiệu quả rõ rệt khi vùng lông bị triệt tiêu đi rõ ràng. Sau khi kết thúc liệu trình, lớp lông được loại bỏ hoàn toàn, cho kết quả lâu dài, không lo tái phát nếu được chăm sóc sau khi thực hiện đúng cách.

Triệt lông vĩnh viễn Kangnam

Dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao Laser Diode của Thu Cúc được thực hiện theo liệu trình 4-6 buổi

Chi phí triệt lông chân là 2,2 triệu/ 1 lần điều trị. Bạn cũng có thể lựa chọn gói điều trị toàn liệu trình 6 buổi với giá 12 triệu đồng để giảm thiểu chi phí. Bên cạnh đó, khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Thu Cúc sử dụng máy Laser Diode hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả điều trị ở mức tốt nhất.

Để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến hotline 0904.570.988 – 1900.5588.96 hoặc trực tiếp đến Bệnh viện tại số 286, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU