Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Băn khăn nên triệt lông bằng Laser Diode ở Sài Gòn Smile Spa hay Thu Cúc

Băn khăn nên triệt lông bằng Laser Diode ở Sài Gòn Smile Spa hay Thu Cúc

“Lúc trước sống trong Nam tôi có từng triệt lông bằng Laser Diode ở Sài Gòn Smile Spa. Giờ ra ngoài này tôi muốn thử một nơi khác xem có gì khác biệt không. Chị bạn tôi hay làm ở Bệnh viện Thu Cúc nên cũng giới thiệu tôi qua đây. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể về công nghệ trên cũng như chi phí dịch vụ đang áp dụng ở Thu Cúc?”

hoahuongduong…@yahoo.com

Triệt lông bằng Laser Diode ở Sài gòn Smile Spa

Triệt lông bằng công nghệ cao có thời gian thực hiện ngắn hơn, hiệu quả cao hơn so với các phương pháp khác

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông bằng Laser Diode của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc. Công nghệ này đã được kiểm định mức độ an toàn với người tiếp nhận bởi Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ và đang được áp dụng ở nhiều trung tâm thẩm mỹ trên thế giới. Tại Thu Cúc, chi phí cho một lần thực hiện trong khoảng 700-2,2 triệu tùy vào vị trí cần tẩy lông.

Triệt lông bằng Laser Diode ở Sài gòn Smile Spa

Chi phí triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc phụ thuộc vào vị trí thực hiện

Được đánh giá là một trong những bệnh viện có cơ sở hiện đại vào bậc nhất, Thu Cúc sử dụng thiết bị laser hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả triệt lông tối ưu. Bên cạnh đó, phương pháp này có thể được áp dụng trên tất cả các vùng của cơ thể như: vùng lông chân; vùng lông tay; vùng lông nách; vùng lông mép, vùng lông vùng bikini; vùng lông mặt, bụng, ngực…Khách hàng đến với Thu Cúc sẽ được thăm khám, xác định liệu trình điều trị phù hợp với từng người dựa trên đặc điểm lông, màu sắc, độ nông -sâu của gốc nang lông. Bạn cũng có thể lựa chọn gói triệt lông bằng Laser Diode gồm 6 buổi với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều so với việc thực hiện riêng từng buổi. Với phương pháp này, khách hàng có thể về nhà ngay mà không cần có chế độ nghỉ ngơi đặc biệt sau khi kết thúc điều trị.

Xem thêm: Chi phí triệt lông bằng Laser Diode

Để tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU