Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông bằng Laser Diode tốt không

Triệt lông bằng Laser Diode tốt không

Chào thẩm mỹ Thu Cúc! Tôi là Hoàng Ngân, nhân viên kinh doanh. Vì công việc thường xuyên phải gặp gỡ khách hàng, đối tác quan trọng nên tôi luôn phải chau chuốt ngoại hình. Tôi được cả dáng và da đều đẹp, khuôn mặt cũng khả ái, một điều duy nhất làm tôi buồn phiền là tôi khá nhiều “vi ô lông”. Tôi đang mong muốn được triệt lông   bằng Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc. Xin hỏi triệt lông bằng Laser Diode tốt không, có ảnh hưởng gì đến da không? Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Xin cảm ơn!

(Hoàng Ngân – Hà Nội)

Trả lời:

Chào Hoàng Ngân! Cảm ơn bạn đã gửi thư về cho Bệnh viện Thu Cúc để được tư vấn triệt lông bằng Laser Diode tốt không. Xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Triệt lông bằng Laser Diode ngoài tác dụng chính là triệt sạch lông, giúp bạn được sở hữu làn da mịn màng, sáng đẹp thì còn mang đến nhiều lợi ích khác như: hạn chế tối đa khả năng mắc những bệnh liên quan đến lông như viêm nang lông, da nổi sần, mẩn đỏ, ngứa ngáy…

Triệt lông bằng Laser Diode có tốt không

Triệt lông bằng Laser Diode tại Thu Cúc cho bạn vùng da mịn màng, sáng đẹp

Vì vậy chẳng còn lý do gì để băn khoăn triệt lông bằng Laser Diode tốt không nữa. Công nghệ triệt lông tiên tiến Laser Diode tại Bệnh viện Thu Cúc vừa hiệu quả, vừa an toàn, không hề ảnh hưởng tiêu cực đến da. Là tác động bên ngoài da bằng máy công nghệ cao nên triệt lông bằng Laser Diode diễn ra hết sức nhẹ nhàng, không xâm lấn, không gây đau và ảnh hưởng đến da cũng như sức khỏe.

Với tác động kép từ năng lượng IPL và sóng RF, công nghệ Laser Diode vừa có thể làm lông cũ rụng đi nhanh chóng, vừa ngăn chặn dinh dưỡng đến mầm nhú các sợi lông để chúng không thể tiếp tục phát triển. Lựa chọn triệt lông vĩnh viễn bằng Laser Diode tại Thu Cúc, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và bất ngờ về kết quả đạt được.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU