Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông hiệu quả webtretho

Triệt lông hiệu quả webtretho

“Tôi có tham gia một diễn đàn thẩm mỹ về triệt lông hiệu quả webtretho và thấy rất nhiều người nói về phương pháp công nghệ cao của Bệnh viện Thu Cúc. Xin bác sĩ tư vấn cụ thể cho tôi về quy trình thực hiện và cho tôi biết chi phí triệt lông cả chân là bao nhiêu. Cảm ơn bác sĩ trước ạ”

camtuduyen…@yahoo.com

Triệt lông vĩnh viễn ở webtretho

Đôi chân săn chắc, láng mịn sẽ tăng thêm sự quyến rũ và tự tin cho chị em

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ triệt lông hiệu quả bằng công nghệ cao Laser Diode của Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Thu Cúc đã tiếp nhận trực tiếp công nghệ này từ đối tác nước ngoài và xây dựng quy trình thực hiện chuyên nghiệp, bài bản bao gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn & thăm khám:

Kách hàng được bác sĩ thăm khám cẩn thận, đánh giá tình trạng lông chân của khách hàng và xác định phương pháp, liệu trình điều trị phù hợp.

Bước 2: Làm sạch vùng chân cần triệt lông:

Công đoạn này giúp hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, cho hiệu quả điều trị cao nhất. Nếu lông chân quá dài, kỹ thuật viên sẽ tiến thành cạo bỏ bớt để việc thực hiện chiếu các bước sóng triệt lông được dễ dàng và hiệu quả.

Bước 3: Thoa gel lạnh lên vùng da cần triệt lông có tác dụng làm dịu da và lông, giúp quá trình thực hiện nhẹ nhàng hơn.

Triệt lông vĩnh viễn ở webtretho

Khách hàng sẽ được thăm khám, tư vấn đầy đủ về phương pháp, liệu trình thực hiện trước khi tiến hành

Bước 4: Triệt lông chân bằng công nghệ Laser Diode

Tùy vào đặc điểm sợi lông của khách hàng, bác sĩ sẽ điều chỉnh bước sóng và năng lượng phù hợp rồi chiếu Laser Diode đến vùng lông cần triệt. Sau khoảng 20 phút, kỹ thuật viên trị liệu sẽ bôi một lớp kem dưỡng da lên vùng lông vừa triệt. Để đạt hiện quả tốt nhất, khách hàng nên thực hiện theo đúng liệu trình mà bác sĩ tư vấn trước đó.

Chi phí triệt lông chân

Chi phí cho một lần thực hiện dịch vụ này để tẩy lông toàn bộ chân là 2,2 triệu. Bạn cũng có thể chọn sử dụng gói liệu trình trọn gói 6 buổi với giá 12 triệu đồng. Để tư vấn cụ thể về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 0904.570.988 – 1900.5588.96.

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU