Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn triệt lông / Triệt lông vùng kín

Triệt lông vùng kín

Vùng kín của em quá rậm rạp nên em hay tự ti trong chuyên chăn gối. Vợ chồng em khá hạnh phúc, “chuyện ấy” vẫn ổn, nhưng sợ chồng e ngại nên không nói ra, chỉ để trong lòng. Thế rồi nghe lời mấy chị cùng cơ quan em đã dùng dao cạo sạch lông vùng kín.  Một tuần sau thay vì những sợi lông mềm mại như trước là những sợi cứng thi nhau mọc lên tua tủa. Những hôm trời nắng oi bức, mặc quần bò bó sát, những sợi lông cứa vào da thịt em chị cảm thấy ngứa và đau rát. Với tình trạng hiện nay của em thì triệt lông vùng kín bằng công nghệ thẩm mỹ còn hiệu quả hay không?  Em xin cám ơn bác sĩ.

(Lê Thi Hồng Anh, 28 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời

Xin chào chị Hồng Anh, cám ơn chị đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện Thu Cúc. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi triệt lông vùng kín của chị như sau:

Thông thường chị em hay triệt lông nách và cả vùng lông ở vùng kín cho đẹp. Tuy nhiên, cạo và nhổ lông là một tác động vật lý làm tổn thương cấu trúc lông, nang lông và da, sẽ gây một số biến chứng, hay gặp nhất là viêm chân lông, nang lông, có thể gây thành nhọt, sau đó là để lại vết thâm.

triet-long-vung-kin

Triệt lông  giúp chị em thoải mái, tự tin trong cuộc sống

Hiện nay, với công nghệ triệt lông bằng công nghệ Laser Diode, bạn không chỉ được triệt lông nhiều bộ phận an toàn, hiệu quả cao, duy trì mà còn giảm được đau rát khi chị sử dụng những phương pháp triệt lông khác. Chị có thể tham khảo dịch vụ triệt lông vùng kín bằng Laser Diode để triệt lông vùng kín hiệu quả mà không đau.

Phương pháp này triệt lông vùng kín hiệu quả không đau rát là nhờ vào cơ chế vô hiệu hóa mọi đường dẫn thức ăn đến nuôi dưỡng sợi lông phát triển và có khả năng khóa mầm lông trong giai đoạn lông mới bắt đầu mọc, chính vì vậy khi triệt lông không làm ảnh hưởng tới vùng da xung quanh. Bên cạnh triệt lông vùng kín an toàn, công nghệ còn giúp bạn triệt tiêu hang ổ của viêm nang lông, giúp chị có vùng kín sạch đẹp.

triet-long-vung-kin

Chị em tới bệnh viện Thu Cúc để được bác sỹ tư vấn triệt lông vùng kín

Công nghệ triệt lông hiện đại này đang được bệnh viện Thu Cúc tiên phong ứng dụng rất hiệu quả. Sở hữu dội ngũ bác sĩ kĩ thuật viên chất lượng cao giầu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng với hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại. Triệt lông vùng kín với công nghệ Laser Diode tại bệnh viện Thu Cúc là một trong những lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

Bởi vậy nên chị có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông để triệt lông vùng kín. Như vậy câu hỏi triệt lông vùng kín của chị đã được giải đáp. Nếu còn gì thắc mắc, chị nên đến trực tiếp Bệnh viện Thu Cúc tại 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội để được bác sĩ tư vấn miễn phí. Để đặt lịch, chị vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0964.080.999 hoặc tổng đài 1900558896

Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU