Thẩm mỹ viện
Bệnh viên Đa khoa Quốc tế Thu Cúc
THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO
Trang chủ / Posts / Tư vấn / Tư vấn tẩy nốt ruồi / Tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi hiệu quả trong 7 ngày

Tuyệt chiêu tẩy nốt ruồi hiệu quả trong 7 ngày

Theo quan niệm của người Á Đông mỗi nốt ruồi dù xuất hiện ở vị trí nào cũng sẽ mang một ý nghĩa nhất định về nhân tướng học. Và những vị trí nốt ruồi được cho là kém may mắn sẽ bị loại bỏ. Dưới đây là một số phương pháp tẩy nốt ruồi hiệu quả bạn có thể dễ dàng áp dụng ngay tại nhà.

Quả táo mèo

Bạn dùng quả táo mèo ép lấy nước rồi bôi lên vị trí nốt ruồi cần xóa bỏ, làm như vậy 2 lần/ngày sau một tuần nốt ruồi sẽ phai nhạt dần đi. Hoặc bạn có thể sử dụng dấm táo để tẩy nốt ruồi trên cơ thể rất hiệu quả. Ở phương pháp này bạn cần lưu ý rửa sạch vùng cần tẩy bằng nước ấm sau đó dùng bông tăm nhúng vào giấm táo thoa lên nốt ruồi muốn xóa, để tầm 10 phút thì rửa lại mặt với nước lạnh.

tẩy nốt ruồi hiệu quả

Quả táo mèo hoặc giấm táo giúp tẩy nốt ruồi hiệu quả tại nhà.

Gừng tươi

Thái nhỏ từ 2- 3 lát gừng rồi nghiền nát chúng, sau đó dùng hỗn hợp đó đắp lên trên các nốt ruồi cần tẩy sử dụng một miếng băng gạt y tế dán cố định chúng để qua đêm đến sáng hôm sau mới rửa lại với nước. Kiên trì thực hiện theo cách này mỗi tối sẽ đạt được hiểu quả như bạn mong muốn.

Vỏ chuối tẩy nốt ruồi

Vỏ chuối có thành phần potassium làm suy yếu sắc tố moleand trên nốt ruồi.

Vỏ chuối

Chúng ta vẫn thường xuyên sử dụng chuối trong các phương pháp làm đẹp mà ít ai biết đến rằng vỏ chuối cũng có tác dụng “thần kỳ” trong việc tẩy nốt ruồi hiệu quả. Khoa học chứng minh vỏ chuối có thành phần potassium làm suy yếu sắc tố moleand trên nốt ruồi. Sau 2 tuần thực hiện đều đặn mỗi ngày bạn không chỉ thấy những nốt ruồi sớm mờ đi mà vùng da đó cũng trở nên mịn màng hơn.

tỏi làm mờ nốt ruồi

Chất axit tự nhiên trong tỏi giúp làm mờ nốt ruồi nhanh chóng.

Tỏi 

Bạn có thể cắt thành lát các tép tỏi hoặc xay nhuyễn chúng rồi thoa lên khu vực muốn tẩy nốt ruồi. Để đảm bảo vệ sinh bạn lấy một miếng gạt hoặc một chiếc khăn xô của em bé băng kín để qua đêm, sáng hôm sau thực dạy rửa sạch mặt bằng nước ấm. Thực hiện liên tiếp theo cách này trong 7 ngày bạn sẽ nhận được kết quả bất ngờ.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý trong quá trình thực hiện nếu xảy ra bất cứ phản ứng nào với da nên đến gặp bác sĩ để tư vấn tránh những trường hợp da nhạy cảm dị ứng với một số thành phần có trong nguyên liệu kể trên. Chúc bạn thành công!

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

Mobile: (*):

MENU